Tin tức
Thông báo tổng kết chương trình Ngày hội trao đổi sách cũ (EX-BOOK-CHANGE) 28/7/2013
( Ngày đăng02/08/2013- Lượt xem: 5398 )

Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã hợp tác và hỗ trợ chương trình Ngày hội Trao Đổi Sách Cũ (Ex-Book-Change)( https://www.facebook.com/events/586123798092411/) vào 28/7/2013 tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên – Số 1 Tăng Bạt Hổ - Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

Nhằm mục đích khởi động và gây quỹ cho chương trình Ngày Hội Đọc Sách tháng 8/2013 diễn ra tại trường Tiểu học Thái Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Ex-Book-Change đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 50 tình nguyện viên của VTBB cùng nhiều khách mời , đã đem lại một ngày hội trao đổi sách cũ thực sự ý nghĩa và thiết kế website thú vị cho gần 450 người đam mê sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Trong thời gian chuẩn bị chương trình, chúng tôi đã kêu gọi hợp tác từ các nhà tài trợ và đối tác truyền thông, sự ủng hộ từ những độc giả đam mê sách, các bạn trẻ nhiệt huyết rượu vang ngon tại hà nội với hoạt động vì cộng đồng, các tình nguyện viên…Tất cả đã cùng làm nên thành công của vải địa kỹ thuật chương trình với hơn 2200 cuốn sách cũ được mang ra trao đổi với nhiều thể loại sách khác nhau: sách văn học – tiểu thuyết, sách kiến thức – kỹ năng, sách tiếng Anh, sách thiếu nhi…


Đồng thời, chúng tôi đã kêu gọi quyên góp được hơn 200 sách truyện, 70 đầu báo, tạp chí dành cho trẻ em cấp 1; thu được số tiền mặt 5,026,000 đồng qua các hoạt động gây quỹ bằng sách, viết chữ thư pháp, ký họa chân dung,vẽ henna … trong chương trình.

 

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm “Đọc sách cùng con” diễn ra mang lại những giá trị về việc đọc sách cũng như định hướng tương lai tốt hơn cho trẻ nhỏ. Không những thế, buổi tọa đảm cũng cung cấp thêm các kiến thức về đọc sách và lựa chọn sách cho các bạn học sinh, sinh viên thi công mặt dựng nhôm kính. VTBB  trân trọng cảm ơn diễn giả Nguyệt Anh đến từ Trung tâm phát hiện năng khiếu qua vân tay- Genecode và diễn giả Trịnh Hòa đến từ câu lạc bộ Đọc sách cùng con đã dành thời gian quý báu cho chương trình.

 

Chương trình ca nhạc gây quỹ “Mỗi cuốn sách, một yêu thương” với sự tham gia của nhóm nhạc Sign In, Guitarist Huỳnh Đinh Quang Minh và nhiều nhóm nhạc, giọng ca học sinh sinh viên khác đã mang đến những ý nghĩa  riêng cho chương trình.


Tất cả số sách, truyện, báo và tạp chí quyên góp trên sẽ được VTBB chuyển đến tận tay các em nhỏ tại Trường Tiểu học Thái Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì trong chương trình Ngày Hội Đọc Sách được tổ chức vào ngày 09/8/2013. Đồng thời số tiền mặt sẽ được sử dụng để mua sách mới, đóng góp vào tủ sách thư viện VTBB xây dựng  trong chương trình.


VTBB trân trọng cảm ơn: Nhà tài trợ Bạc: Quỹ Tháng Ba Thăng Long, Nhà tài trợ Đồng: NXB Kim Đồng, và các nhà Đồng tài trợHanoitrans, Khu giải trí X-Factory, Xưởng nghệ thuật cho trẻ em Tí Toáy Atelier, Trung tâm tiếng Anh Summit, BBQ Chicken, Trung tâm phát hiện năng khiếu qua vân tay- Genecode và các nhà bảo trợ truyền thông: Vietnam New Media Group, SUKIENHAY.com, Hanoi Grapevine cùng rất nhiều cơ quan truyền thông, báo chí: VTV1, VTV3, VTV6, ANTV, Truyền hình Quốc Phòng, Truyền hình cáp Hà Nội, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Tuổi trẻ Online lam chắn nắng… đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình này.

 

Toàn bộ thông tin về chương trình, danh sách nhà hảo tâm và nhà tài trợ cho chương trình Ngày Hội Đọc Sách sẽ được đăng tải trên trang điện tử http://www.vongtaybeban.vn/. VTBB mong sẽ nhận được ý kiến góp ý và phản hồi của Quý vị đối với quá trình xây dựng và thực hiện chương trình hoạt động cộng đồng Ngày Hội Đọc Sách cũng như các chương trình hoạt động vì cộng đồng tiếp theo của VTBB.

 

Thông tin liên hệ:

Trần Thị Minh Huệ – Trưởng Ban quản lý dự án Ngày Hội Đọc sách

Địa chỉ email: hue.tran@vongtaybeban.info  

Nguyễn Thị Nhàn – Trưởng ban tổ chức Ex-Book-Change 2013

Địa chỉ email: nhan.nguyen@vongtaybeban.info  

 

 
Các tin khác
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
27
923052
[X] Close
haotam.jpg