Tin tức
Tiểu sử các thành viên trong Ban Chấp hành từ nhiệm kỳ III - VI
( Ngày đăng15/03/2013- Lượt xem: 1724 )

NGUYỄN THU TRANG

Phó Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ III

Trang dành được học bổng phát triển của chính phủ Australia và tốt nghiệp tại Đại học New South Wales năm 2007. Sau khi tốt nghiệp, Trang làm việc ở vị trí chuyên viên nghiên cứu nguồn vốn trong Ban quản lý tài sản của Vietcombank trong vòng 5 năm. Sau đó, Trang theo học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Quản trị Anderson, Đại học California, Los Angeles, Mỹ. Câu nói yêu thích là “I believe I can fly, I believe I can touch the sky”. 

 

ĐOÀN VĂN TUYỂN

Thành viên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ I


Tuyen.jpg

  Thành viên, Ban Chấp hành nhiệm kỳ III

  Tuyển tham gia VTBB từ chương trình đầu tiên "Quyên góp ủng hộ trung tâm bảo trợ số 4, Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội" vào tháng 1/2006.

 Tuyển tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa năm 2006, chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Lĩnh vực chính là phát triển website cho các dự án trong và ngoài nước. Tuyển từng làm việc tại một số công ty như FPT, HiPT và một số công ty khác. Chia sẻ kiến thức và giúp đỡ mọi người trong công việc cũng như cuộc sống là những điều Tuyển rất quan tâm. Ngoài ra Tuyển có sở thích khác là du lịch. Danh ngôi ưa thích là “Any time not spent on love is wasted.” - Torquato Tasso

 

LÊ HỒNG MINH

Phó Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ III


Le Hong Minh.jpg Hồng Minh tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương năm 2010 chuyên ngành tài chính ngân hàng. Minh làm việc  cho Wedinstyle phụ trách việc tổ chức các tiệc dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại hà nội và sau đó chuyển sang làm về truyền thông cho Tổ hợp giáo dục TOPICA. Ngoài ra Minh là giáo viên dạy tiếng Anh. Niềm đam mê và tình yêu lớn nhất là học sinh. Câu nói thích nhất "Người vá trời lấp bể - Kẻ đắp lũy xây thành - Ta chỉ là chiếc lá - Việc của mình là xanh"

 LƯU THU GIANG

Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV

Giang gia nhập VTBB từ tháng 9/2008, tham gia vào BOM 4 với vai trò là Chủ tịch. Giang tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, chuyên ngành ĐTVT năm 2004 sau đó học MBA, Solvay Business School, University of Brussels tại Việt Nam và tốt nghiệp năm 2008. Quan tâm: Gia đình, bạn bè và kinh doanh thương mại điện tử. Sở thích là: nấu ăn, đọc sách, xem phim. Câu nói ưa thích ”Cuộc đời là biển cả, ai không bơi sẽ chìm”_Danh ngôn Anh, “The past is history, the future's mystery, the present  is a gift – that's why It’s called the present” (trích từ phim Kung fu Panda).

 

HOÀNG CẨM VÂN

Phó Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV
 

Hoang Cam Van.jpg  Cẩm Vân tham gia VTBB từ năm 2006 ở rất nhiều các hoạt động khác nhau như  Casaba, Chiến dịch mùa hè với Save The Children Vietnam, Hội Họa Kết Nối 2008, dự án Nắng xuân về bản 2010, v.v.. Vân tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành kinh tế đối ngoại năm 2008, đã từng làm việc ở Ngân hàng Tiên Phong, G’Brand JSC, phụ trách Marketing và truyền thông ở VMG Media JSC và hiện nay đang công tác tại Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) ở thành phố Hồ Chí Minh phụ trách phần Kế hoạch Chiến lược. Sở thích của Vân là du lịch, đọc sách, học ngoại ngữ và networking. Vân thích câu nói của Steve Jobs “Stay Hungry, stay foolish” và “Treat people the way you want to be treated”. 

 


LÊ PHƯƠNG THÚY

Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ V

Le Phuong Thuy.jpgTốt nghiệp ĐH Thương Mại năm 2008 chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Phương Thúy làm việc trong chuyên ngành marketing cho các công ty Truyền thông Today Media, Dịch vụ bảo vệ Đại An và hiện nay là công ty Tích hợp hệ thống CMC, thuộc Tập đoàn công nghệ CMC. Quan tâm: gia đình, bạn bè, nghiên cứu về marketing, phát triển bản thân và hoạt động xã hội. Danh ngôn yêu thích: “Education is the passport to the future, for tomorrow belongs to those who prepare for it today” - Malcom X

 


HÀ THỊ MINH PHƯƠNG

Phó Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ V

Ha Thi Minh Phuong.jpg

  Trong hầu hết các chương trình của VTBB, Phương nắm vai trò làm "hoạt náo viên" nên khá gần gũi và hiểu tâm lý các bạn TNV cũng như các đối tượng mà VTBB thăm hỏi. Năm 2010, Phương được bầu làm Phó Chủ tịch, phụ trách chính Ban Hoạt Động Nội Bộ của VTBB và khá thành công trong việc gắn kết các bạn tình nguyện viên, thu nạp thêm nhiều tình nguyện viên mới nhiệt huyết và đầy sáng tạo. Phương châm sống: Sống hết mình để không bao giờ phải nói lời hối tiếc. Sở thích của Phương là đan lát, may vá, nấu ăn, cắm hoa, trò chuyện và đọc sách/truyện thiếu nhi. 

 KHƯU TRÍ TRUNG

Chủ tịch, Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI - 2012

Trung.jpg Tốt nghiệp khóa 46 trường ĐH Ngoại Thương - Hà Nội, chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh - Kinh doanh Quốc tế. Ra trường từ năm 2012, Trung hiện đang công tác làm việc cho Công ty CP Kinh doanh và Đầu tư Bình Dương - Becamex ITC thuộc tập đoàn Becamex Bình Dương - IDC Group. Sở thích bản thân: xem phim, đọc sách và tennis. Câu nói yêu thích và châm ngôn sống:  Nothing is impossible; the word itself says 'I'm possible'!” (Audrey Hepburn)

 

TRẦN BÍCH NGỌC

Phó Chủ tịch, Ban Hoạt động Nội bộ, Ban Chấp hành nhiệm kỳ VI


Tran Bich Ngoc.jpg  Ngọc tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương năm 2012, và lần đầu tiên Ngọc bước chân vào VTBB là năm 2008 với sự kiện Circle Painting. Nhưng ấn tượng mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp và năng động của các anh chị đã khiến cô bé năm nhất tự ti, thu mình lại và đến tận năm 2010, Ngọc mới dám trở lại là thành viên thực sự. VTBB đúng quả là một ngôi nhà, nơi ấy cho Ngọc tự tin và nhiệt huyết để chung tay với nhiều tổ chức tình nguyện khác mà Ngọc đã và đang gắn bó như 350.org, 4T và Bé Mầm. Ngọc thích những bữa ăn gia đình, phượt, đọc sách và các hoạt động thiện nguyện. Về phương châm sống thì Ngọc luôn nhớ câu nói của bác Trịnh Công Sơn: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”.

(Cập nhật ngày 15/03/2013)

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
25
923503
[X] Close
haotam.jpg