Tin tức
Ban Chấp hành nhiệm kỳ VII (2012-2013)
( Ngày đăng23/09/2012- Lượt xem: 2567 )

Mục tiêu của Ban Chấp hành Nhiệm kỳ VII (2012 – 2013) của Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) là xây dựng một đội ngũ thành viên nòng cốt, có năng lực bản thân vững mạnh và cam kết gắn bó với tổ chức. 

Ch tch LỤC HUYỀN TRANG

Luc Huyen Trang.jpg

Trang là Chủ tịch Ban Chấp hành Nhiệm kỳ VII của VTBB từ tháng 9 năm 2012. Trang hiện đang công tác ở công ty Knight Frank từ năm 2010. Trang là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ngoài ra Trang còn thành viên thuộc tổ chức Global Shapers Community tại Hà Nội - tổ chức Thanh niên thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Châm ngôn yêu thích: "Hoping for the best, prepared for the worst, and unsurprised by anything in between.” (Maya Angelou)

Phó Chủ tịch NGUYỄN THỊ SINH

Nguyen Thi Sinh.jpg

 Sinh là Phó Chủ tịch của Ban Chấp hành Nhiệm kỳ VI và VII từ tháng 9 năm 2011 và phụ trách Ban Nâng cao Năng lực. Sinh thích biệt danh Chiaki vì nó gắn với một kỉ niệm rất đặc biệt. Hiện tại Sinh đang làm việc tại công ty BeOnline ở Hà Nội đồng thời cũng là giáo viên tiếng Anh cho 1 số sinh viên nhí. Sinh là một cô gái vui vẻ và lạc quan, tự tin và chủ động; và cũng rất có khiếu hài hước. "Tỏa sáng khi bạn tin vào chính mình" chính là câu châm ngôn mà Sinh yêu thích nhất.  


Phó Chủ tịch CHU NGỌC MAI

Mai là Phó Chủ tịch của Ban Chấp hành Nhiệm kỳ VII từ tháng 9 năm 2012 và phụ trách chính của Ban Hoạt động Cộng đồng. Mai đang là sinh viên năm 3 ĐH Ngoại Thương, chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, Mai thích tham gia các hoạt động xã hội, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sống theo câu danh ngôn yêu thích "Cuộc sống giống như bạn đạp xe đạp, để giữ thăng bằng bạn cần luôn chuyển động". Mai luôn cố gắng tận dụng mọi thời gian của mình để sống thật có ích. Ngoài ra, Mai còn đang làm trưởng ban Nhân sự của Nhóm truyền thông Youth Box.  

Phó Chủ tịch, Ban Hoạt động nội bộ TĂNG HỒNG QUÂN

Quân tốt nghiệp đại học Ngoại Thương Hà Nội chuyên ngành Quản trị kinh doanh năm 2011. Quân làm việc cho công ty Lam Research Vietnam từ năm 2011. Hiện tại Quân đã nghỉ việc để định hướng lại con đường cho bản thân. Quân thích gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, chơi thể thao và tận hưởng các giá trị của cuộc sống. Câu châm ngôn ưa thích: "Không có điều gì là tốt hay xấu mà chính suy nghĩ của bạn sẽ quyết định điều đó 

Ủy viên, Ban Hoạt động Cộng đồng ĐỖ TUẤN VŨ

Tuấn Vũ hiện tại đang là sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế Quốc dân. Hoạt động tình nguyện luôn là đam mê của Vũ. Chính thì thế, Vũ luôn luôn mong muốn có cơ hội được đóng góp sức trẻ, sự nhiệt tình,…để giúp đỡ những người khó khăn, xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Sở thích của Vũ là nghe nhạc, đọc sách và tham gia các hoạt động xã hội. Phương châm sống yêu thích: "Là chính tôi, thật tuyệt" 

Ủy viên, Ban Hoạt động Nội bộ NGUYỄN THỊ NHÀN

NguyenThiNhan-1.JPGNhàn hin đang là sinh viên song ngành tiếng Anh và Tài chính – Ngân hàng ti Đi hc Hà Ni. Nhàn tham gia vào VTBB t đu năm 2011 vi mong mun tìm được mt nơi thích hp đ hot đng tình nguyn và hoàn thin bn thân, và mình đã tìm thy điu đó gia đình VTBB. Vi quan nim mi người ch sng mt ln, Nhàn luôn mun tn dng cuc sng đó đ làm nhng điu có ý nghĩa. Câu nói yêu thích: When everything seems to be going against you, remember that the airplane takes off against the wind, not with it (Henry Ford).  


Ủy viên, Ban Nâng cao Năng lực ĐỖ VĂN CHUYÊN

Do Van Chuyen.jpgChuyên là sinh viên năm cuối - ngành Kinh tế đối ngoại - Đại học Ngoại Thương. Chuyên rất yêu thích các vấn đề về kinh tế và tài chính. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa cũng được Chuyên rất quan tâm. Ngoài việc tham gia hoạt động của VTBB, Chuyên là chủ tịch của CLB YVSHanoi. Du lịch là niềm yêu thích từ nhỏ bởi vậy hễ có cơ hội là Chuyên lại sắp đồ và lên đường - "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn" Cập nhật: Tháng 3/2013

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
27
923505
[X] Close
haotam.jpg