Tin tức
Ban Chấp hành nhiệm kỳ IX (2015-2016)
( Ngày đăng19/04/2015- Lượt xem: 1083 )

BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ IX (2014 – 2015)


Chủ tịch Vương Đức Thịnh

11051227_344678955721085_634704060_n.jpg

Thịnh tốt nghiệp trường đại học Thăng Long khoa Công tác xã hội. Đúng với ngành học đã theo đuổi, Thịnh thích tham gia các hoạt động xã hội và thích được tham gia vào các tổ chức xã hội. Chị đã gắn bó với VTBB từ khá lâu, chị chính là Phó chủ tịch Ban Chấp Hành nhiệm kỳ VIII từ tháng 12 năm 2013 và cũng là người phụ trách chính của Ban Hoạt Động Cộng Đồng. Chị hi vọng, với cương vị mới là Chủ tịch Ban chấp hành Bom 9, chị cùng các thành viên Ban Chấp Hành có thể tìm được hướng đi mới, cách làm việc mới để gắn kết các thành viên cũng như làm các dự án, sự kiện của VTBB được hiệu quả, mang lại ý nghĩa tốt đẹp nhất.

     Chị là người nhiệt huyết và tình cảm. muốn sống và làm những điều mình thích bằng cả trái tim khi ngoảnh đầu lại sẽ chẳng hối tiếc bởi bất cứ điều gì, lúc đó sẽ chỉ có nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc.


Phó chủ tịch - Ban Truyền Thông - Nghiêm Thu Hà

thu ha.jpg

Hà tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương năm 2014 chuyên ngành Ngân hàng và Tài chính Quốc tế. Đã từng nhận học bổng của trường và GP Bank. Ngoài ra Hà đã từng làm cộng tác viên dịch thuật Discovery Asia tại công ty Qnet E&C và làm thực tập sinh tại ngân hàng Vietcombank. Với thành tích học tập cao như  vậy, Hà vẫn sắp xếp dành thời gian tham gia các dự án thường niên của VTBB như Chương trình Ex-Book-Change 2013 và 2014, Chương trình Ngày hội đọc sách từ 2012 đến 2014.

     Hà có sở thích đọc tiểu thuyết, truyện trinh thám, lắng nghe chia sẻ và tâm sự cùng mọi người. Câu danh ngôn ưa thích: "Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is not to stop questioning." - Albert Einstein


Phó Chủ tịch - Ban Hoạt động Cộng đồng - Nguyễn Thị Anh

nguyen thi anh.jpg

Nguyễn Thị Anh tốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn năm 2014.  Anh đã tham gia Vòng Tay Bè Bạn tháng 11 năm 2013. Anh là cô gái năng động, nhiệt tình đóng góp ý kiến, chia sẻ thật nhiều điều với VTBB. Đó cũng là điều làm nên tính cách con người Anh là thích sáng tạo những điều mới lạ, thích âm nhạc và thơ ca.

Câu nói ưa thích của Anh: "Do the best, the rest will come" - Mọi việc đều cố gắng hết sức lực của mình ta sẽ tìm thấy được thành quả cuối cùng.

Ủy viên Ban Hoạt động Cộng đồng - Đào Thị Liền

liền.jpg

Liền hiện đang là sinh viên năm 4 trường Đại học Y Hà Nội. Tham gia VTBB từ cuối năm 2013, Liền rất thích các hoạt động tình nguyện, đã có nhiều tình cảm với các anh chị, bàn bè trong VTBB và muốn gắn bó nhiều hơn với các bạn, muốn được tiếp tục tham gia nhiều hơn, góp sức mình nhiều hơn cho các hoạt động cộng đồng của VTBB. Liền nghĩ rằng, cuộc sống luôn đầy màu sắc, vì thế khi trẻ sẽ cố gắng để những tháng ngày ấy rạng rỡ, tươi vui. Nếu sự tươi vui của mình mà có thể lây lan được thì thật tuyệt nữa.

     Câu nói để lại ấn tượng sâu sắc đó là: "It's what's in yourself that makes you happy or unhappy" (Agatha Christie).


Phó chủ tịch Ban Hoạt động Nội bộ - Mai Hoài Linh

linh.jpg

Linh hiện đang là sinh viên năm cuối Khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Công Đoàn. Linh là một người vui vẻ, hài hước và nhiệt tình. Biết cách quan tâm chăm sóc đến mọi người đặc biệt là các chị em, nhưng cũng không vì thế mà quên đi các vụ gặp gỡ giao lưu với các anh em chiến hữu. Sở thích của mình khá nhiều và phong phú từ thể thao, xem phim hài, chơi game đến trò chuyện đi chơi cùng gia đình, hay đôi khi là tâm sự với bạn bè. Ngoài ra Linh cũng ưa thích các hoạt động tập thể, các dự án quay clip nho nhỏ và những câu chuyện đem lại niềm vui cho mọi người. Lình quan niệm rằng nên đứng dậy sau quá khứ, sống cho hiện tại và hướng đến tương lai.

Ủy viên Ban Hoạt động Nội bộ - Nguyễn Hồng Hạnh

hạnh.jpg

     Hạnh tốt nghiệp khoa Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Công Nghiệp HN năm 2013 và đang là sinh viên năm 2 khoa Dược sĩ trung cấp trường Trung Cấp Y Dược Hà Nội. Hạnh từng làm kế toán cho CLB Tổ chức sự kiện HCHV, hiện làm kế toán viên tai Công ty TNHH PTDV & TM Nhuận Phát. Hạnh thích làm tình nguyện, đi du lịch, chụp ảnh, khám phá những món ăn ngon, đọc tiểu thuyết nước ngoài, và viết tản văn,... Thay vì phát ngôn, Hạnh muốn quan sát, lắng nghe và nghĩ nhiều hơn, để có thể hiểu người hiểu chuyên một cách chân thực rõ ràng nhất.

     Đó cũng là lý do vì sao Hạnh thích câu nói: "Thiên đàng ở chính trong lòng ta, Địa ngục cũng do lòng ta mà có" - Jesus Christ.


Phó Chủ tịch Ban Nâng cao năng lực - Dương Đức Tùng

tung.jpg

     Tùng hiện tại là sinh viên chuyên ngành Quản trị dự án - Quản trị nhân sự tại trường Đại Học Thương Mại. Tùng có 1 niềm đam mê với sách (đặc biệt cuốn sách liên quan đến tâm lý học, hạt giống tâm hồn), thích đọc tiểu thuyết và văn học nước ngoài, ngoài ra thích giao lưu mở rộng quan hệ với mọi người để có được những trải nghiệm mới, học hỏi và hoàn thiện bạn thân, thích các công việc mang tính thử thách cao. s

     Câu danh ngôn yêu thích " The adventure of life is to learn. The purpose of life is to grow. The nature of life is to change. The challenge of life is to overcome. The essence of life is to care. The opportunity of like is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is to befriend. The beauty of life is to give" - William Arthur Ward.


Ủy viên Ban Nâng cao năng lực - Công Thị Vân Anh

va.jpg

     Vân Anh hiện đang là sinh viên năm 2 trường Học viện Báo chí và tuyên truyền, chuyên ngành Biên dịch tiếng Anh. Với sở thích đam mê ngôn ngữ và cái đẹp, Vân Anh không quá ngã vào cái nghiệp văn chương nhưng đôi khi viết lách một chút. thỉnh thoảng có hứng vẽ vời. Vân Anh đã hoạt động cùng VTBB được 1 năm, rất có năng khiếu về mảng truyền thông và hào hứng với các chương trình của Ban Nâng Cao Năng Lực.

     Câu nói yêu thích: "Give a girl a right shoes and she will conquer the world." - Marilyn Monroe

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
24
923502
[X] Close
haotam.jpg