Tin tức
Ban Chấp hành nhiệm kỳ VIII (2013-2014)
( Ngày đăng15/01/2014- Lượt xem: 1567 )


Chung.jpg
Nguyễn Chí Chung
Chủ tịch Ban Chấp hành Nhiệm kỳ VIII của Vòng Tay Bè Bạn kể từ tháng 12 năm 2013.
Chung tốt nghiệp trường Đại học RMIT Hà Nội và hiện tại đang làm việc tại Công ty EY Vietnam. Chung tự nhận mình là 1 người có sở thích khá đa dạng, sống thoải mái và nhiệt huyết, luôn hứng thú học hỏi những kỹ năng và kiến thức mới mẻ nhằm hoàn thiện bản thân, thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh.

Câu nói ưa thích: “Bước chân vững vàng, khó khăn chẳng màng, biển rộng trời cao ta vẫy vùng”, trích từ bài hát “Nhật ký của mẹ” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 


Le.jpg

Ngô Thị Hoa Lê

Phó chủ tịch Ban Chấp hành nhiệm kì VIII từ tháng 1 năm 2014 và là phụ trách chính của Ban Nâng cao năng lực.
Hiện tại Lê đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh tế và quản lý xây dựng, Đại học Xây dựng. Lê là một người quan tâm đến môi trường, thích đọc sách, luôn nỗ lực học hỏi và cố gắng để phát triển bản thân. Lê tự nhận mình là người lạc quan, hướng ngoại, phương châm sống của Lê là sống vui khỏe có ích và mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Câu châm ngôn ưa thích của Lê là : “If you don’t like something,change it. If you can’t change it, change your attitude. Don’t complain”._ Maya Angelou

 


Tuan.jpg

Nguyễn Duy Tuấn

Ủy viên Ban Nâng cao năng lực nhiệm kỳ VIII.

Tuấn tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Ngân hàng, hiện đang làm việc tại Vietcombank. Sở thích của Tuấn là gặp gỡ bạn bè, du lịch, thể thao và tham gia các hoạt động cộng đồng. Là thành viên của Vòng Tay Bè Bạn, Tuấn cảm thấy điều tuyệt vời nhất chính là được trực tiếp tổ chức các chương trình ý nghĩa với sự giúp đỡ của những người bạn trẻ trung, đầy nhiệt huyết bên cạnh mình.

Câu châm ngôn yêu thích nhất: “Success doesn’t come to you, you go to it” – Marva Collins.

 


Ly.jpg

Dương Thùy Ly

Phó Chủ tịch của Ban Chấp hành nhiệm kỳ VIII từ tháng 12 năm 2013 và phụ trách chính của Ban Hoạt động cộng đồng. 
Ly đang là sinh viên năm cuối của trường Học viện Ngân hàng ngành Tài chính Ngân hàng, Ly thích “lắng nghe những chia sẻ” từ mọi khía cạnh của cuộc sống của bất kỳ ai, Ly quan niệm mỗi suy nghĩ, mỗi chia sẻ đều có một cái hay và thú vị của nó, ngoài ra Ly có niềm đam mê đặc biệt với “vùng đất mới và con người mới”. Ly không sống và làm việc theo bất kỳ châm ngôn nào, vì đó không phải là con người mình, đơn giản là sống là luôn cố gắng và mỉm cười.Tien.jpg

Nguyễn Thủy Tiên

Ủy viên Ban Hoạt động cộng đồng nhiệm kỳ VIII

Tiên hiện đang là sinh viên năm cuối – chuyên ngành Tài chính tại Học viện Ngân hàng. Tiên là người ưa thích vận động, dịch chuyển, yêu những chuyến đi và mong muốn học hỏi, phát triển bản thân. Câu nói yêu thích:”Hễ đi là đến”.

 


Thinh.jpg

Vương Đức Thịnh

Phó chủ tịch của Ban Chấp hành nhiệm kỳ VIII từ tháng 12 năm 2013 và phụ trách chính của Ban Hoạt động Nội bộ.
Thịnh tốt nghiệp trường đại học Thăng Long khoa Công tác xã hội. Đúng với ngành học đã theo đuổi, Thịnh thích tham gia các hoạt động xã hội và thích được tham gia vào các tổ chức xã hội, đồng thời Thịnh cũng thích được đi du lịch để có thể cảm nhận và trải nghiệm đươc mọi điều kỳ diệu của cuộc sống. Thịnh rất thích sống và làm những điều mình thích bằng cả trái tim khi ngoảnh đầu lại sẽ chẳng hối tiếc bởi bất cứ điều gì, lúc đó sẽ chỉ có nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc

 


Hoan.jpg

 Thị Hoàn

Ủy viên Ban Hoạt động nội bộ nhiệm kỳ VIII.

Hoàn tốt nghiệp đại học Hà Nội chuyên ngành tiếng Anh năm 2013 và hiện tại Hoàn đang làm việc cho công ty tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường đại học FPT. Hoàn thích tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu kết bạn, mong muốn có nhiều cơ hội đi đây đi đó và mang tiếng cười đến cho mọi người.

Câu nói yêu thích: “It Ain’t Over Til It’s Over” -  Yogy Berra.

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
26
923504
[X] Close
haotam.jpg