Tin tức
Tổng kết chương trình Ngày Hội Đọc Sách 2011
( Ngày đăng23/08/2011- Lượt xem: 4571 )

Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ của các tài trợ điều trị sỏi thận hiệu quả nhất đối với chương trình “Ngày hội đọc sách 2011” diễn ra vào 05/08/2011 do VTBB khởi xướng và thực hiện.  

 

Chương trình được tổ chức thành công rực rỡ với sự tham gia của 38 tình nguyện viên của VTBB phối hợp cùng Quỹ Tháng Ba Thăng Long điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em đã đem lại một ngày hội đọc sách thực sự ý nghĩa trước thềm dịch vụ hành chính công trực tuyến, năm học mới và báo giá website cổng thông tin điện tửgiải pháp cổng thông tin điện tử  khơi dậy văn hóa đọc cho gần 400 em nhỏ của trường tiểu học Cam Thượng, xã Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội. 

 

Trong 2 tuần chuẩn bị chương trình, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều nhà tài trợ với số tiền mặt tổng cộng 11.000.000 đồng, một chuyến xe chở sách và đưa đón TNV từ Hà Nội đến Cam Thượng và 20 phần quà cho các em học sinh sỏi thận niệu quản. Với số tiền do các Quý vị hảo tâm tài trợ, chúng tôi đã sử dụng để mua 456 cuốn sách, 75 quyển vở cùng quà tặng cho các em học sinh. Kết thúc chương trình dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 , VTBB đã tặng gần 150 cuốn sách để đóng góp xây dựng tủ sách nhà trường, son chong chaythiết kế website du lịch số còn lại được thu về để phục vụ cho các ngày hội đọc sách tiếp theo máy đo đường huyết.

 

VTBB xin chân thành cảm ơn Quỹ Tháng Ba Thăng Long, Công ty Hanoitrans, Công ty EVIVA TOUR, Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Kim Đồng, Nhà sách Đông Tây và các cá nhân và đơn vị giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình này thiết kế websitevai dia ky thuat.

 

VTBB hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Quý vị trong các chương trình cộng đồng và từ thiện trong thời gian tới thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tửcác loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử . Xin trân trọng cảm ơn.

 

Thông tin liên hệ:

Vũ Kim Chi - Điều phối viên chương trình - Email: vu.k.chi@gmail.com 

 Vũ Kim Chi

 
Các tin khác
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
60
924975
[X] Close
haotam.jpg