Tin tức
Niềm vui trẻ nhiễm HIV trong Vầng Trăng Em Mơ (Thời báo Việt)
( Ngày đăng01/10/2006- Lượt xem: 1988 )

Tối 1/10, vượt qua mưa gió của cơn bão số 6, các em nhỏ tại Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội II - Hà Nội, đón trung thu trong đêm hội chan hoà tình thương yêu được tổ chức bởi nhóm tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn dạy cắt may chuyên nghiệp.

Đêm hội diễn ra thành công với niềm vui của các em, cũng như của tất cả các thành viên trong nhóm khi được san sẻ nỗi bất hạnh của trẻ mắc căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS.

Để có được đêm hội vui và đầy ý nghĩa này, từ đầu tháng Chín các thành viên trong nhóm đã bắt đầu chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, các trò chơi , và quà tặng cho các em học cắt may ở đâu tốt.

Bên cạnh đó, chương trình dành được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều nhà tài trợ, đặc biệt nhà tài trợ lớn là Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam cùng sự tham gia của các nhóm, đoàn thể khác (nhóm SC, Đoàn thanh niên Khối Ngoại Giao).

Các nhà tài trợ dành tặng các phần quà là sách truỵện, quần áo, sữa, trị giá khoảng 8 triệu đồng cho các em thám tử điều tra ngoại tình.

Một số thuốc cần thiết cho việc điều trị HIV/AIDS trị giá khoảng 10 triệu đồng sẽ được nhóm VTBB chuyển lên Trung tâm II trong thời gian sắp tới.

Tại đêm hội, các em hoà mình vào thế giới cổ tích cùng Chị Hằng và Chú Cuội (do các thành viên của nhóm VTBB đóng), tham gia vào các trò chơi, những câu đố vui , cùng múa hát và phá cỗ trung thu dưới sự chăm sóc và hướng dẫn của các tình nguyện viên sơn chống cháy.

Cả hội trường được thắp sáng và ấm áp hơn trong niềm vui, hạnh phúc của trẻ thơ.

Đến từ Hà Nội với các em trong điều kiện thời tiết mưa bão, tất cả tình nguyện viên đều có chung cảm nhận về sự may mắn khi được tham dự  vào chương trình với nhiều kỷ niệm đẹp mua bán đồ dùng cũ.

Trưởng nhóm Vòng Tay Bè Bạn, Nguyễn Thuỳ Dương, chia sẻ khi đêm hội kết thúc : “Niềm vui của các em đem đến thành công của chương trình và niềm vui ấy cũng là niềm hạnh phúc của tất cả thành viên nhóm VTBB. Các tình nguyện viên của nhóm VTBB trưởng thành hơn rất nhiều trong ý thức trách nhiệm  và tình thương yêu đối với cộng đồng”.

(Nguồn: Thời báo Việt)


Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
31
923455
[X] Close
haotam.jpg