Tin tức
Vầng trăng em mơ cho đêm Trung thu (Báo Dân trí)
( Ngày đăng02/09/2012- Lượt xem: 3821 )

2006-Vangtrangemmo-BaoDantri634821827544591855.jpg  (Dân trí) - Là chương trình chia sẻ niềm vui cùng các em nhỏ nhiễm HIV/AIDS nhân dịp trung thu của nhóm tình nguyện trẻ “Vòng tay bè bạn” sẽ tổ chức cho các em nhỏ tại TTâm Giáo dục Lao động Xã hội số II (Yên Bài, Ba Vì,Hà Tây) vào tối ngày 1/10.

Ngoài mục đích đem đến niềm vui cho các em nhỏ, chương trình được các thành viên thực hiện với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức và sự chia sẻ của cộng đồng với các bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS. 

Đêm hội “Vầng trăng em mơ” đã thu hút sự tham gia của gần 40 thành viên tình nguyện trong nhóm Vòng tay bè bạn. 

Với mong muốn đem đến một đêm hội vui và ý nghĩa cho các em, các thành viên trong nhóm đã thiết kế và chuẩn bị một chương trình với các tiết mục văn nghệ và trò chơi trung thu như: Lễ rước đèn ông sao, hội múa Lân, ông Địa, biểu diễn với các nhân vật cổ tích như chị Hằng, chú Cuội, lễ phá cỗ và tặng quà trung thu… 

Vầng trăng rằm được coi là biểu tượng cho những gì vẹn toàn và tốt đẹp nhất, luôn hiện hữu trong những giấc mơ của tuổi thơ. Với ý nghĩa đó, hình ảnh vầng trăng đã được các thành viên nhất trí đặt tên cho đêm hội với mong muốn đem đến cho các em một buổi tối trung thu vui trong sự yêu thương và chia sẻ của cộng đồng. 

H. Đinh

 

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
28
923466
[X] Close
haotam.jpg