Tin tức
Chương trình trung thu "Vầng trăng em mơ"
( Ngày đăng20/09/2006- Lượt xem: 1957 )

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về thái độ đối với những người mang trong mình căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, chia sẻ những thông tin kinh nghiệm trong việc phòng tránh mua bán đồ dùng cũ, tiếp xúc và chăm sóc người mang mầm bệnh HIV đồng thời để các thành viên trong nhóm có cơ hội tiếp cận tìm hiểu và chia sẻ với những người mang HIV, nhân dịp Trung thu năm nay, Vòng tay bè bạn (VTBB) sẽ phối hợp với Trung tâm Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Số II - Hà Nội, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây tổ chức đêm hội "Vầng trăng em mơ" sơn chống cháy.

 

Vầng trăng rằm luôn được coi là một biểu tượng cho những gì vẹn toàn và tốt đẹp nhất. Mơ tới vầng trăng là khát khao tới một điều kỳ diệu, một tương lại tươi sáng cho các em không may mắn . Đêm hội "Vầng trăng em mơ" là một chương trình đặc biệt, được chuẩn bị chu đáo bởi các bạn trẻ trong nhóm VTBBn nhằm tạo cho các em một buổi tối trung thu thật vui trong sự yêu thương và chia sẻ của cộng đồng thám tử điều tra ngoại tình.

 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Thời gian: Chủ nhật ngày 1/10/2006

Địa điểm: Trung tâm Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Số II  Hà Nội, Xã Yên Bài, Huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây.

Nội dung:

18h00 - 21h00: bao gồm lễ rước đèn ông sao, trò chơi, hội múa Lân, ông địa, biểu diễn với các nhân vật câu chuyện cổ tích chị Hằng, chú Cuội, ca nhạc, trao quà, phá cỗ trung thu..

 

Để có thể có một đêm hội thật vui và ý nghĩa cho các em, đồng thời có thể hỗ trợ phần nào Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Số II, VTBB kêu gọi tất cả thành viên trong nhóm và các bạn thanh niên, các nhà hảo tâm đóng góp và hỗ trợ cho chương trình  này học cắt may ở đâu tốt.

 

Sau khi khảo sát tình hình thực tế tại trung tâm II, hình thức hỗ trợ phù hợp nhất cho các trẻ em là tiền và hiện vật là đường, sữa, dạy cắt may chuyên nghiệp lương thực

 

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

Bằng tiền mặt: chi tiết tại đây

Bằng hiện vật: Điều phối Chương trình: Nguyễn Quang Minh

 

Thông tin liên hệ:
- Điều phối Chương trình: Nguyễn Quang Minh

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
25
923463
[X] Close
haotam.jpg