Tin tức
Thư cảm ơn của chương trình Xuân Bính Tuất
( Ngày đăng30/01/2006- Lượt xem: 1753 )

VTBB - 30.01.2006, 09:02pm
 

Thưa Quý vị và các bạn, 

Nhân dịp Xuân Bính Tuất, Tổ chức "Vòng tay bè bạn" kết hợp với "Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4" tổ chức đợt vận động quyên góp giúp đỡ trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa và một số người có hoàn cảnh khó khăn khác đón Xuân. 

Trong thời gian vừa qua, ngoài việc ghi nhận tất cả những nỗ lực và đóng góp của các thành viên trong nhóm, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Quý vị và các bạn trong Câu lạc bộ Golf Hà Nội  , Quỹ Bảo vệ Động vật Hoang dã WWF, Viện Quy hoạch Thuỷ lợi , Hội đồng Anh, Công ty Phần mềm Việt, các gia đình trong  khu A2 Đô thị Đại Kim - Định Công,Viện sức khỏe các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương,  các em học sinh trường PTTH Nguyễn Trường Tộ,v.v... về sự động viên, quan tâm và giúp đỡ mà Quý vị và các bạn đã dành  cho Nhóm. 

Chuyến xe cuối năm từ Hà Nội lên Tây Đằng, Ba Vì chất đầy không những là bánh chưng, quần áo, mỳ gói, xà phòng và những nhu yếu phẩm khác mà còn mang theo sự động viên của cộng đồng, niềm hy vọng vào tương lai ,  và cả những lời chúc xuân tốt đẹp nhất của chúng ta tới những người sơn chống cháy có hoàn cảnh thiệt thòi của ?Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4?  mà bây giờ chúng tôi đã gọi là "Nhà 4". 

Với tư cách là những thành viên mới nhất của Nhà 4, chúng tôi xin thay mặt toàn thể Đại Gia đình một lần nữa chân thành cám ơn sự động viên quan tâm, giúp đỡ và vượt lên trên tất cả là TÌNH YÊU mà các Quý vị, các bác, cô chú, anh chị và tất cả các bạn đã dành  cho chúng tôiXin chúc các Quý vị, các bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng./. 

VÒNG TAY BÈ BẠN  & TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI 4

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
24
923462
[X] Close
haotam.jpg