Tin tức
VTBB tham gia chương trình đi bộ vì trẻ em nghèo hiếu học
( Ngày đăng03/06/2007- Lượt xem: 888 )
03.06.2007, 04:22pm
 
Sáng nay (3/6), tại Hà Nội chương trình “đi bộ vì những ước mơ  của trẻ em nghèo hiếu học” đã thu hút gần 20.000 người tham gia . Chương trình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Đồng Đội phối hợp tổ chức.

Ngoài các đại diện các sở ban ngành, Trung ương Đoàn TNCS HCM, Thành đoàn TP Hà Nội, đại diện Công ty Samsung,  còn có nhóm đại diện của Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) đến chương trình với hi vọng góp một phần nhỏ bé vào chiến dịch từ thiện  này.

Ngay sau buổi lễ Công ty điện tử Sam sung Vina sẽ trao tặng cho Quỹ thiếu nhi nghèo vượt khó của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội 202 triệu đồng  trong đó gồm cả số tiền quyên góp tại chỗ từ tấm lòng hảo tâm của những người tham gia .
Đại diện của Tổ chức Tình nguyện VTBB. 

Tại buổi lễ, Trung ương đoàn cũng đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất  trị giá 500.000 đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của  quận Long Biên và huyện Thanh Trì.

Trong sáu năm qua, các chương trình từ thiện hàng năm này đã thu hút khoảng 180.000 người tham gia và quyên góp được gần 1 tỷ 800 triệu đồng  .

Số tiền tình nghĩa này đã góp phần giúp các em giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và tạo điều kiện để các em tiếp tục học tập, phát triển tài năng  của mình.

Một số hình ảnh về cuộc "đi bộ vì những ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học":


Ra quân

Đuối sức

Đuối sức thì...luyện công

Luyện công xong... sức lực tràn đầy

Hành động kỳ quặc

Khổng lồ và tí hon


Về đích

(revised from TP)
 dkc189
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
32
923489
[X] Close
haotam.jpg