Tin tức
VTBB phát động Chiến dịch "Cho em nụ cười, cho em tương lai"
( Ngày đăng10/04/2007- Lượt xem: 2244 )
 

VÒNG TAY BÈ BẠN PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ

“CHO EM NỤ CƯỜI, CHO EM TƯƠNG LAI”

(CHANGING LIVES WITH SMILES)

 

Cả nhà thân mến,

 

Kể từ ngày thành lập bởi những thành viên tiên phong, đến nay VTBB đã trở thành ngôi nhà của hơn 100 thành viên chung lý tưởng, chung nhiệt huyết, gắn kết lại đây và hành động vì sự phát triển của cộng đồng. 


Trong hơn 1 năm hoạt động vừa qua, với sự tham gia đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn, nhà mình đã thực hiện được nhiều chương trình hoạt động lớn nhỏ nắp thùng xe bán tải ford ranger. Mỗi chương trình là một kỷ niệm đẹp khó phai của cả nhà trên con đường chia sẻ tình yêu thương và trái tim nhân ái. Đó là một Tết Bính Tuất tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV (Xã Tây Đằng, Ba Vì, Hà Tây); đó là 1 Tuyên Quang đi thăm và tặng quà Làng Phong thôn Đồng Lệnh và các em khuyết tật ở Trung tâm Hương Sen (tháng 4/2006); đó là Ngày hội “Bay cao những ước mơ”cho 1.100 trẻ em (trẻ em khuyết tật, trẻ em lang thang, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn giàn giáo nêm, phụ kiện inox, trẻ em bị nhiễm HIV) tại Rạp xiếc Trung ương Hà Nội 1-6-2006; là Đêm hội Rằm Trung thu “Vầng trăng em mơ” cho các em nhiễm HIV/AIDS ở Trung tâm bảo trợ xã hội II Hà nội, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây. VTBB vô cùng cảm ơn sự đóng góp của tất cả các bạn, và hy vọng chúng ta sẽ chung tay làm được những điều lớn lao hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng.

 

Tiếp tục lý tưởng của mình, tháng 3 vừa qua, VTBB vui mừng thông báo với cả nhà về sự khởi động của một chiến dịch lớn, chiến dịch gây quỹ có quy mô nhất từ trước đến nay mang tên “CHO EM NỤ CƯỜI, CHO EM TƯƠNG LAI” (CHANGING LIVES WITH SMILES) với mục đích mang lại nụ cười trẻ thơ cho các em dạy bóng đá cơ bản nhỏ bị hở hàm ếch và dị tật miệng học hè 2017 bẩm sinh.

 

Có thể nói, đây là chiến dịch dài hơi nhất từ trước đến nay của VTBB hướng đến mục tiêu là thực hiện các cuộc đấu giá nghệ thuật các loại cổng thông tin, hiểu biết về cổng thông tin điện tử để gây quỹ cho các ca phẫu thuật miến phí cho 100 em bị hở hàm ếch, sức môi khớp nối hj, gia công đột dập. Do tính chất đặc biệt của hai hoạt động hợp tác nói trên, hai sự kiện này không thể thiếu sự có mặt và đóng góp trực tiếp của cả nhà, VTBB hy vọng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả các thành viên mùa hè bổ ích.

 

Báo cáo sự kiện sẽ được gửi đến cả nhà trong buổi gặp gỡ thân mật của ngôi nhà chung VTBB dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 5 tới phần mềm quản lý hồ sơ chất lượng. Hãy theo dõi và ủng hộ cho chiến dịch thiết kế web học tiếng anh, thiết kế web đào tạo, hãy sẵn sàng chờ đón và tham gia vào buổi họp mặt sắp tới, để tất cả chúng ta có dịp nắm lấy tay nhau, nhìn lại một con đường đã qua và hoạch địch cho một tương lai phía trước, vì sự phát triển bền vững VTBB và vì những khát khao lớp hè cho một thế giới ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc yêu thương.

Chúc cả nhà luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và trái tim nồng hậu hè này cho con học gì.

Thân ái và quyết thắng.

 Thanh Loan
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
31
923488
[X] Close
haotam.jpg