Tin tức
Đấu giá gây Quỹ cùng các ngôi sao Thể thao Việt Nam
( Ngày đăng02/04/2007- Lượt xem: 2509 )

02.04.2007, 06:35pm
 

“CHO EM NỤ CƯỜI, CHO EM TƯƠNG LAI”

Vòng tay bè bạn & Chodientu.com.vn

$15.000 và những nụ cười trẻ thơ
 

$15.000 là con số dự kiến mà dự án  gây quỹ mang tên Cho em nụ cười, cho em tương lai” (Fundraising Campaign “Changing lives with smiles”) hướng tới nhằm tổ chức được 100 ca phẫu thuật Nụ cười miễn phí cho các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh. Đây là một chiến dịch do Vòng tay bè bạn (VTBB) (www.vongtaybeban.vn) khởi xuớng trên cơ sở phối hợp với một tổ chức  có uy tín tại Việt Nam để thực hiện chương trình phẫu thuật. VTBB rất hân hạnh được hợp tác cùng ChợĐiệnTử trong chiến dịch này thông qua Quỹ tiếp sức đặc biệt với nguồn quỹ từ sự đóng góp của cộng đồng thông qua chương trình đấu giá đặc biệt trên trang điện tử www.chodientu.vn bắt đầu từ ngày 24/3/2007.

 

Loạt đấu giá gây qũy đầu tiên tại www.chodientu.vn từ ngày 24/3 đến hết ngày 31/3/2007 chính là những kỷ vật đặc biệt được các ngôi sao của làng Thể thao Việt Nam gửi tặng. Đó là chiếc Huy chương vàng danh giá của VĐV Thể dục dụng cụ Trương Minh Sang tại Giải TDDC Quốc tế năm 2005 tại Malaysia nắp thùng xe bán tải ford ranger, là cây Nam đao đã cùng Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Wushu Nguyễn Phương Lan giành HCV tại Giải Wushu Thế giới năm 1999 tại HongKong khi chị còn là tuyển thủ Wushu Taolu Quốc, là quả cầu mây mang chữ ký HLV trưởng Hà Tùng Lập và các tuyển thủ nữ đội tuyển cầu mây, là chiếc đĩa Cúp của CH Dân chủ Đức sản xuất năm 1979 mang biểu tượng của Olympic Matxcơva 1980 – kỷ vật của HLV Bắn súng Nguyễn Quốc Cường trong lần ông vượt qua kỷ lục của môn súng ngắn bắn nhanh áo bóng đá đẹp - áo bóng đá không logo  

 

Bên cạnh đó là rất nhiều huy chương vàng, bạc, đồng, các huy hiệu, kỷ niệm chương, linh vật các kỳ SeaGames, ASIAD cũng như các giải đấu quốc tế khác của bộ môn Kiếm Quốc tế, Bắn súng, Cờ Vua, Bóng đá… Với mong muốn “đem vinh dự của mình chia sẻ cho cộng đồng” (theo lời HLV Kiếm Quốc tế Nguyễn Hải Cường), các HLV, VĐV Việt Nam đã không ngần ngại trao tặng cho chương trình gây quỹ lần này của ChợĐiệnTử những vật kỷ niệm vô cùng quý giá đánh dấu những vinh quang của thể thao Việt Nam nói chung và từng vận động viên giàn giáo nêmphụ kiện inox, huấn luyện viên nói riêng trên đấu trường khu vực và thế giới. Đây cũng là một phần của chuỗi hoạt động mua sắm và  đấu giá trực tuyến mang tên “Ngày hội Thể thao trên ChợĐiệnTử” được tổ chức mừng kỷ niệm Ngày Thể Thao Việt Nam, 27/3/2007.

 

Vận động viên Trương Minh Sang khi gửi chiếc Huy chương Vàng Thể dục dụng cụ mà anh giành được tại Giải Quốc tế mở rộng ở Malaysia năm 2005 ở môn Xà kép cũng cho biết: “Đối với một VĐV, để giành được Huy chương mà lại là Huy chương vàng thì mất không biết bao nhiêu là công sức khớp nối hjgia công đột dập . Vì vậy, chiếc HC là kỷ vật vô giá đối với mỗi người. Nhưng nếu chiếc HCV này có thể đem lên Chợ ĐiệnTử đấu giá để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ thì Sang cảm thấy đó là điều nên làm. Sang cũng mong là kỷ vật của mình sẽ  phần nào đó giúp các em nhỏ bị dị tật có lại nụ cười”

 

Và từ ngày 24/3/2007, chiếc HCV Quốc tế của Trương Minh Sang, gương mặt số một của Thể dục dụng cụ Việt Nam, “đứa trẻ đường phố”  dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 là gì ngày xưa đã vươn lên đỉnh cao của thành công từ những ngày cực nhọc lang thanh hè phố Sài Gòn sẽ có mặt tại Chodientu.vn cùng các kỷ vật quý giá khác của những người đã vinh danh nền Thể thao nước nhà . Các phiên đấu giá đặc biệt sẽ liên tục  xuất hiện tại www.chodientu.vn với sự cập nhật thường xuyên các kỷ vật vẫn đang tiếp tục được gửi đến với CĐT.

 

Toàn bộ số tiền đấu giá thành công sẽ được chuyển về Quỹ tiếp sức đặc biệt do Chợ ĐiệnTử và VTBB điều hành nhằm hướng tới 100 ca phẫu thuật Nụ cười dành cho các em nhỏ bị dị tật.

 

Thông tin  hình ảnh về chương trình:

http://chodientu.vn/?portal=community&page=display_topic&topic_id=1485

 

Để có thêm thông tin chi tiết đấu giá gây quỹ cùng Ngôi sao thể thao Việt Nam , xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Huyền Thương (Ms.)

Trưởng Bộ phận Đối ngoại & Truyền thông

Công ty GPPM Hòa Bình - PeaceSoft Solutions Corporation
Tầng 1, Tòa nhà 17T10, Đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel.: +84 4 251 2484 * Fax: +84 4 251 2483 * Cell: +84 91 235 7619
www.peacesoft.net | www.chodientu.vn | thuongnh@peacesoft.net

 

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
33
923490
[X] Close
haotam.jpg