Tin tức
VTBB mời tham gia Lễ hội iMoon 2009
( Ngày đăng30/09/2009- Lượt xem: 2899 )

(VTBB) - Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng tay bè bạn (VTBB) xin trân trọng mời Qúy đối tác  nhà hảo tâm tới tham gia Lễ hội iMoon 2009 tại Hà Nội vào ngày 2/10/2009 trong khuôn khổ hoạt động gây quỹ của dự án Hòa Bình Cho Em (HBCE) do VTBB khởi xướng và thực hiện.

 

Dự án HBCE là chương trình hợp tác giữa VTBB và Ban quản lý làng tr Hòa Bình Thanh Xuân Hà Ni nhm góp phn xoa du ni đau ca các em b d tt bm sinh do cht đc dioxin đang được chăm sóc, dy d ti làng Hòa Bình, Hà Ni.

 

Mục tiêu của giai đoạn 2 của dự án là quảng bá và bán các sản phẩm như cốc thiệp, postcard, áo, v.v… do chính tay các em ở Làng thiết kế.

 

Lễ hội Trung thu iMoon 2009 do Trung tâm Aprotrain Aptech tổ chức nhằm quảng bá các sản phẩm của dự án HBCE. Ngoài ra đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần xây dựng cho thế hệ < học sinh, sinh viên phát triển toàn diện, có tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ và lối sống đẹp. Đây là một hoạt động đặc biệt , nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, thể hiện khả năng sáng tạo và tham gia nhiều hoạt động giải trí ý nghĩa và thú vị như các trò chơi dân gian, hội chợ ẩm thực.

 

iMoon 2009 là một sự kiện được đầu tư hoành tráng với quy mô lớn, bao gồm cả các game show, trò chơi vận động, những cuộc thi hấp dẫn và một chương trình < ca nhạc hứa hẹn nhiều thú vị.

 

Thời gian: 13.00 – 22.00, ngày 02/10/2009.

Địa điểm: Quảng trường Quang Trung, Gò Đống Đa, phố Tây Sơn, Hà Nội.

Các hoạt động:

13.00-19.00: hội chợ iMoon, iMoon Game, cuộc thi hóa trang, lễ bốc thăm may mắn…

Từ 19.00: chương trình, văn nghệ, crazy dance, hip-hop, ảo thuật…

 

Chúng tôi rất mong được gặp Quý vị tại lễ hội cũng như tham gia giới thiệu quảng bá hoặc  mua các sản phẩm từ thiện của chương trình. Xin chân thành cảm ơn.

 

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Lê Như Ngà - Email :  kiendo2810@gmail.com - ĐT: 0906 140 695

 

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
37
923515