Tin tức
Tổng kết Dự án Hòa Bình cho em - Ra quân ngày 22/2/09
( Ngày đăng10/03/2009- Lượt xem: 2189 )

(VTBB) - Ngày 22/02/2009 vừa qua, trong buổi khai mạc giải bóng  đã thiếu niên HaNoi Youth Football League được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Ban Tổ chức giải, tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) phối hợp với làng trẻ em Hòa Bình Thanh Xuân – Hà Nội đã tham gia giới thiệu dự án “Hòa bình cho em” (HBCE),  trưng bày  và quảng bá các sản phẩm từ thiện của dự án.

 

Chương trình nhận được sự quan tâm, tham gia giúp đỡ, tài trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước và gây được quỹ với số tiền là 7.891.000 đồng,  trong đó có 900.000 đồng là giá trị sản phẩm do các em trực tiếp làm . Số tiền này được chuyển trực tiếp cho làng trẻ.  

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH TM&DV Trúc Mai (Ly Club), nhà hảo tâm lớn nhất của dự án  cho buổi gây quỹ, ông Lương Anh Tuấn, bà Mary Packard Winkler và các nhà hảo tâm khác. Chi tiết xem tại đây.

 

Sự kiện ngày 22/9 là bước khởi đầu tốt đẹp cho dự án HBCE với mục đích đem lại nguồn thu nhập cho điều trị và sinh hoạt của các trẻ từ chính những sản phẩm do các em làm ra. Dự án không  chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần tạo thêm niềm tin mạnh mẽ giúp các em có thêm nghị lực vươn lên chiến thắng số phận,  và hòa nhập cộng đồng.

 

Chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ số tiền Quỹ dự án HBCE theo đúng mục đích như cam kết. Thông tin cập nhật báo cáo tài chính  và về tiến độ triển khai dự án  và được đăng tải trực tiếp trên trang điện tử của VTBB và gửi đến nhà tài trợ khi có yêu cầu <.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và chúng tôi mong tiếp tục  nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong các hoạt động tiếp theo của dự án .

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ điều phối viên dự án:

Nguyễn Huy Hoan – email : huyhoan01vn@gmail.com

Tống Lan

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
36
923514
[X] Close
haotam.jpg