Tin tức
Chương trình Xuân ấm áp trên vùng cao Tây Bắc 2009
( Ngày đăng22/12/2008- Lượt xem: 3075 )

T chức tình nguyện tr Vòng Tay  Bạn xin trân trọng kêu gọsự h trợ phần mềm đặt phòng khách sạn và đóng góp ca Quý v  các bạn dạy bóng đá cho trẻ em tại hà nội cho chương trình “Xuân ấm áp trên vùng cao Tây Bc 2009  

nhm giúp đỡ và nâng cao đời sống văn hóa, học bóng rổ ở đâu tại hà nội tinh thần và tri thức cho các trẻ em nghèo và các hộ gia đình khó khăn 2 bản Hưng Long và Quỳnh Sơn – thị xã Sơn La và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi  th  n La, tỉnh n La dự kiến khóa học hè được t chức vào ngày 10  11/ 01/ 2009.

Trong chương trình “Xuân ấm áp trên vùng cao Tây Bc 2009”, ngoài vic h trợ bằng hin vt quà tặng cho các gia đình khó khăn, chúng i sẽ t chức một chương trình giao lưu giáo dục  (tư  vn  sức  khoẻ,  khám  cha  bệnh, hướng nghip, thi hùng biện,  vẽ tranh)  vui chơi cho các học bóng đá cơ bản em nhỏ Sơn La như một n quà Xuân khi Tết Nguyên Đán 2009 đanđếgần.

Chúng i mong nhận được s quan tâm, đóng góp và sẻ chia ca Quý v  các bạn,  nhm chung tay mang li những nụ cười, các môn thể thao tăng chiều cao niềm vui  s lạc quan cho các em nhỏ kém  may mắn trong dịp Xuân mới học bóng rổ.

Quý v  các bạn  thể  đóng góp dưới những hình thức sau cho chương trình: 

  • Quần áo, giầy, , tt…mới   (vẫn còn sử dụng được)
  • Hiện vật (đồ dùng sinh hoạt, học tp, sản phẩm giáo dục, sách báo cho trem, các thiết bị công nghệ thông tin cũ như máy tính v.v. )
  • Tiền mặt: tiền tài trợ cho t chức chương trình  tiền tài trợ cho các em mồ côi tại trung tâm (Vòng tay  bạn cam kết s chuyển toàn bộ s tiền tài trợ cho các em dướdạng hiện vật  quà tặng).

Mọi s đóng góp v hiện vật xin gửi v những địa chỉ sau (*) trước ngày 05/01/2009.

Thông tin liên h:

Tống Thị Thu Lan, Chủ tịch Ban Chấp hành nhiệm kỳ III

Quản Thị Hằng,  Điều phối viên

Nguyễn Thanh ThúyĐiều phối viên Tổ thu nhận quyên góp, 

Phạm Thu Hằng: Điều phối viên Tổ tài trợ bao gia thiet ke website du lich,các mẫu website du lịch đẹp 

Thay mặt t chức Vòng Tay  Bạn, các hộ gia đình 2 bản Noong Đúc và Quỳnh Sơn cùng, các em  Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi n La, chúng i xin chân thành cám ơn s quan tâm  và đóng góp ca Quý vị  các bạn phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ công chức. S quan m đó là nim động viên lớn lao với chúng i  trong nỗ lc phn đấu vì s phát trinvà thế htrẻ.

Xin chúc Quý vị  gia đình một năm mới an khang, và thnh vượng.


(*): VTBB không còn lưu giữ thông tin này trên trang điện tử do chương trình đã kết thúc sơn chống cháythiết kế website du lịch.

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
22
923517
[X] Close
haotam.jpg