Tin tức
Ngày hội đọc sách cho trẻ em nghèo (Báo Dân trí)
( Ngày đăng05/08/2012- Lượt xem: 4352 )

 Ngày mai 6/8, tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn sẽ khởi động dự án "Ngày hội đọc sách" tại Trường tiểu học Tiên Phong, xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Dự án "Ngày hội đọc sách" được triển khai đợt I từ nay đến hết năm 2013 trên 16 điểm trường Tiểu học và THCS thuộc 8 xã nghèo nhất huyện Ba Vì.
 
Học sinh nghèo tham gia Ngày hội đọc sách.
Học sinh nghèo tham gia Ngày hội đọc sách.

Với khẩu hiệu Để sách chắp cánh ước mơ cho em, ban tổ chức mong muốn xây dựng tủ sách tự quản trong lớp học cho hơn 8000 học sinh Tiểu học và THCS tại 8 xã nghèo nhất huyện Ba Vì, bao gồm: Tiên Phong, Thái Hòa, Ba Trại, Ba Vì, Phú Sơn, Minh Châu, Khánh Thượng và Phú Đông.


Trong Ngày hội đọc sách 8/2012, bên cạnh việc được các anh chị tình nguyện viên hướng dẫn cách chọn sách và đọc sách hiệu quả, các em học sinh Tiểu học Tiên Phong còn được tham gia vào một câu chuyện do các anh chị viết lên quán cafe đẹp tại hà nội. Dọc theo câu chuyện, các bé sẽ được theo chân nhân vật Bi khám phá thế giới và hành trình trong “cuốn sách ước mơ” với những trò chơi tập thể thú vị, phù hợp với từng khối lớp như: ca hát, tô màu thế giới mới, lâu đài tri thức, cứu Bi thoát khỏi mê cung...

Nguồn: Dân Trí  

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
33
923457
[X] Close
haotam.jpg