Tin tức
VTBB cảm ơn các nhà tài trợ của Ngày hội đọc sách ở xã Tiên Phong
( Ngày đăng14/08/2012- Lượt xem: 4624 )

Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) chữa sỏi thận hiệu quả trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm và nhà tài trợ đã quan tâm và ủng hộ chương trình “Ngày Hội Đọc Sách” (NHĐS) diễn ra vào ngày 06/8/2012 tạị trường tiểu học xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Chương trình NHĐS mở đầu bằng hoạt động truyền thông tại trung tâm Hà Nội thông qua sự kiện Trao đổi sách cũ (Ex-book-change – EBC) diễn ra vào ngày 1/07/2012 nhằm truyền thông và quảng bá cho việc gây quỹ từ thiện cho chuỗi dự án NHĐS 2012-2013. Hơn 200 người tham dự, 711 cuốn sách cũ được mang ra trao đổi, quyên góp được hơn 370 sách truyện, 200 đầu báo, 50 tạp chí dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2; thu được số tiền mặt 1.835.000 đồng là những kết quả khích lệ ban đầu cho các hoạt động sau này của dự án.

Tại trường tiểu học xã Tiên Phong ngày 06/08/2012, 450 em học sinh đã cùng hòa nhịp với 42 tình nguyện viên (TNV) tham gia các hoạt động như xây dựng và khám phá cuộc phiêu lưu kỳ thú của Bé Bi, ghép tranh, cùng đọc sách và trò chơi giải mật mã của mụ phù thủy nội soi sỏi niệu quản, tô màu vào “Cuốn sách ước mơ”, v.v…. Cũng trong ngày hội này, VTBB đã tặng 6 tủ sách lớp học với hơn 450 đầu sách thiếu nhi, và đồng thời hướng dẫn giáo viên và các em cán bộ lớp quản lý tủ sách hiệu quả.

VTBB trân trọng cảm ơn Quỹ Tháng Ba Thăng Long đã tài trợ cho các hoạt động của chuỗi dự án NHĐS từ năm 2011 đến nay. Chúng tôi xin cảm ơn Nhóm các du học sinh-sinh viên từ Nhật, Hàn Quốc, Dự án Đồng Cảm SympaMeals, Công ty Hanoitrans, bà Trần Kim Quỳnh Tiên, EVIVA Tour Vietnam, English Summer Camp 2012, Công ty CP Sách Giáo dục tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Trẻ, Công ty Cổ phần Văn hóa và Giáo dục Long Minh, Công ty Văn hóa Đông A nội soi sỏi thận, Tổ chức Room to Read, máy đo đường huyết ... cùng các nhà hảo tâm và các đơn vị trong và ngoài nước khác đã quan tâm và ủng hộ cho NHĐS 06/08/2012.

VTBB chân thành cảm ơn các đối tác truyền thông Youth Box Channel, Hanoi Grapevine, và Lollybooks Café đã đưa tin và hình ảnh về các hoạt động trong suốt thời gian tổ chức và thực hiện chương trình này.

Chính sự ủng hộ và đóng góp của Quý vị và sự tham gia nhiệt tình của các TNV đã góp phần làm nên sự thành công của NHĐS nhằm khuyến khích sự ham đọc, tìm hiểu son chong chaythiết kế website du lịch và đồng thời đem lại một ngày hè đáng nhớ của các em học sinh tiểu học trong trường.

Toàn bộ danh sách nhà hảo tâm và tài trợ của chương trình đã được đăng tải tại đây 

Một lần nữa, VTBB xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị đã tài trợ chương trình NHĐS 06/08/2012 nói riêng và chuỗi dự án NHĐS 2012-2013 nói chung viêm bàng quang tái phát. Chúng tôi hi vọng tiếp tục nhận được sự đóng góp của Quý vị trong các chương trình hoạt động cộng đồng tiếp theo thiết kế websitevai dia ky thuat của VTBB.

Thông tin liên hệ:
Nguyễn Thị Sinh – Điều phối viên dự án NHĐS 2012-2013 - Email sinh.nguyen@vongtaybeban.info
Nguyễn Hải Linh – Điều phối viên chương trình NHĐS 06/8/2012

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
28
923032
[X] Close
haotam.jpg