Tin tức
GE Việt Nam chung tay hoạt động tình nguyện vì một Cộng đồng ASEAN tốt đẹp hơn
( Ngày đăng05/07/2012- Lượt xem: 2958 )

GE Việt Nam chung tay hoạt động tình nguyện vì một Cộng đồng ASEAN tốt đẹp hơn


(DĐDN) Ngày 7/7 tới,  GE Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội Chiếu phim thiếu nhi lần thứ sáu ở cả Hà Nội và TP HCM. Qua đó, các em nhỏ tại hai Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu (Hà Nội) và Bình Lợi (TP HCM) sẽ có một ngày vui chơi và học tập bổ ích cùng toàn thể nhân viên GE và các tình nguyện viên năng động. Chương trình nằm trong khuôn khổ Ngày Hoạt động Tình Nguyện Toàn Cầu (Global Community Day) của GE diễn ra trên toàn khu vực ASEAN trong ngày 7/7.

 

Bà Nguyễn My Lan - CEO của GE Việt Nam chia sẻ: “Thành công từ các hoạt động xã hội mà GE tổ chức trong những năm vừa qua là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong việc chia sẻ khó khăn với các em nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ ban lãnh đạo Trung tâm trong việc giáo dục và định hướng phát triển cho các em, đồng thời giúp các em cảm nhận được tình yêu thương và sẻ chia từ nhân viên GE nói riêng và xã hội nói chung”.Hơn 40 em nhỏ, cùng gia đình và các thành viên GE sẽ tham gia các trò chơi lý thú do nhóm tình nguyện Vòng tay Bè bạn (Hà Nội) và nhóm sinh viên Trường Đại học Bách Khoa (thành phố Hồ Chí Minh) hướng dẫn; cùng GE thưởng thức bữa trưa ngon miệng và bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Madagascar 3” tại Trung tâm chiếu phim Megastar Vincom Hà Nội và Hùng Vương Plaza TP.HCM (cụm rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam) trung tâm tiếng trung - học tiếng trung ở đâu tốt hà nội . Ngoài những món quà có ý nghĩa thiết thực cho hoạt động của trung tâm như máy in, GE còn dành tặng những dụng cụ học tập thiết yếu và trao phần thưởng đặc biệt cho các em học sinh có thành thích học tập xuất sắc trong năm vừa qua.   

 

Photo-GE-movie-night-2009634795036359062500.jpg


 


Tại Ngày hội Chiếu phim năm nay, các em sẽ được xem bộ phim hoạt hình “Madagascar 3”  kể về chuyến phiêu lưu mạo hiểm của bộ tứ ngộ nghĩnh bao gồm sư tử Alex, ngựa vằn Marty, hà mã Gloria và hươu cao cổ Melman dịch vụ hành chính công trực tuyến - Bán máy hút sữa Medela . Bộ phim không chỉ mang lại tiếng cười vui nhộn mà còn đem đến những bài học ý nghĩa về tình bạn, sự hy sinh, nghị lực của bản thân giúp vượt qua khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp. Qua câu chuyện ý nghĩa này, GE mong muốn gửi tới các em nhỏ thông điệp về sự vượt khó, quyết tâm đạt mục tiêu và chiến thắng chính bản thân mình.  

 

Ngày Hoạt Động Tình Nguyện Toàn Cầu là một trong những chương trình tình nguyện có quy mô lớn của GE, diễn ra trong cùng một ngày tại các quốc gia trên thế giới phan mem quan ly cong viec nhan vien - phần mềm quản lý kế hoạch công việc . Cũng trong ngày 7/7 năm nay, toàn thể nhân viên GE trong khu vực cũng tổ chức các chương trình tình nguyện quy mô lớn trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, môi trường, …, khẳng định cam kết chung tay đóng góp vì một cộng đồng ASEAN tốt đẹp hơn.

 

D.H

(Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp)
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
31
923469
[X] Close
haotam.jpg