Tin tức
VTBB kêu gọi quyên góp sách cho EX-BOOK-CHANGE và NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
( Ngày đăng16/06/2012- Lượt xem: 4685 )

(VTBB) - Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn trân trọng kêu gọi sự đóng góp từ phía cộng đồng cho dự án Ngày Hội Đọc Sách (NHĐS) và chương trình Ex-Book-Change (EBC).

 

Tiếp nối thành công của chương trình NHĐS tại trường Tiểu học Cam Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội vào tháng 8 năm 2011 chữa trị sỏi thận, VTBB dự định bắt đầu từ năm 2012 sẽ tổ chức chuỗi chương trình của dự án “Ngày Hội Đọc Sách” cho khoảng 8.000 em học sinh cấp 1, 2 tại 8 xã nghèo nhất của huyện Ba Vì (Tiên Phong, Thái Hòa, Ba Trại, Ba Vì, Phú Sơn, Minh Châu, Khánh Thượng, và Phú Đông) dịch vụ hành chính công trực tuyến, Hà Nội không có may mắn tiếp cận với sách, truyện - nguồn tri thức phong phú của nhân loại báo giá website cổng thông tin điện tửgiải pháp cổng thông tin điện tử. Chương trình được tổ chức với mục đích sau:

 

 • Chung tay xây dựng tủ sách thư viện cho hơn 8.000 em học sinh, tạo cơ hội tiếp cận với tri thức và khơi dậy văn hóa đọc trong các em.
 • Rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và học tập cho các em máy đo đường huyết.
 • Tạo một sân chơi bổ ích, vừa học vừa chơi cho các em nhân dịp nghỉ hè.

 

*****

Khởi động cho chuỗi chương trình Ngày Hội Đọc Sách, VTBB dự kiến tổ chức chương trình EBC – Trao Đổi Sách Cũ vào ngày 01/7/2012 tại Hà Nội. 

Với mong muốn xây dựng tủ sách thư viện trong các lớp học cho trẻ em thuộc 8 xã của chuỗi chương trình Ngày Hội Đọc Sách viêm bàng quang tái phát, đồng thời tạo kho sách cũ cho hoạt động đổi sách của chương trình EBC 01/7/2012, VTBB trân trọng kêu gọi sự đóng góp về sách từ các cơ quan giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử , đoàn thể, tổ chức, cá nhân cho cả hai chương trình.

 

Các loại sách nhận đóng góp:

 • Sách, truyện và văn hóa phẩm khác (báo, tạp chí, đồ dùng học tập, dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 ..) dành cho trẻ em cấp 1, cấp 2 (dùng để son chong chaythiết kế website du lịch xây dựng tủ sách thư viện trong các lớp học cho trẻ em của 8 xã thuộc chuỗi chương trình NHĐS)
 • Sách, truyện cũ còn dùng được và dành cho mọi lứa tuổi (dùng để trao đổi trong chương trình EBC ngày 01/7/2012)

Thời gian nhận quyên góp:

 • Đối với sách, báo, truyện cho trẻ em cấp 1, cấp 2: Từ 15/6 đến 01/8/2012
 • Đối với sách, báo, truyện cho mọi lứa tuổi: Từ 15/6 đến 01/7/2012

Quyền lợi khi tham gia quyên góp sách:

 • Được cấp mã số bốc thăm trúng thưởng trong chương trình EBC
 • Được chụp tặng lưu niệm 1 bức ảnh từ máy ảnh chuyên nghiệp của VTBB trong ngày EBC
 • Được miễn phí 1 bức chân dung/ kí họa/ chữ thư pháp khi quyên góp trên 20 đầu sách
 • Được cấp giấy chứng nhận tham gia chương trình khi quyên góp trên 30 đầu sách
 • Được mời tham gia chương trình NHĐS ở huyện Ba Vì khi quyên góp trên 30 đầu sách

Mọi sự quyên góp về sách cho chương trình xin gửi về các địa chỉ sau (*).

 

Hoặc nếu Quý vị không có điều kiện mang sách tới những địa điểm trên, xin vui lòng điền mẫu đăng ký tại đây:

 

Sự ủng hộ và đóng góp của Quý vị sẽ hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình EBC và dự án NHĐS thành công, góp phần tạo cơ hội cho trẻ em nghèo được tiếp xúc với tri thức và khơi dậy văn hóa đọc trong các em thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tửcác loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử , ươm mầm cho thế hệ tương lai và thiết kế websitevai dia ky thuat xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn thoát vị bẹn ở trẻ em. Xin trân trọng cảm ơn Quý vị.

 

Mọi thông tin về chương trình xin liên hệ:

Trần Trung Đức – Điều phối viên – Email: trantrungduc90@gmail.com

Nguyễn Thị Sinh – Trợ lý điều phối - Email: sinh.nguyen@vongtaybeban.info(*): Do chương trình đã kết thúc nên VTBB không lưu giữ thông tin này trên trang điện tử.


Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
32
923470
[X] Close
haotam.jpg