Tin tức
VTBB và Quỹ Tháng Ba kêu gọi tài trợ chương trình "Ngày hội Đọc sách" 2011
( Ngày đăng28/07/2011- Lượt xem: 3119 )
 

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” 2011


Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) và Quỹ Tháng Ba Thăng Long xin trân trọng kêu gọi sự hỗ trợ đóng góp từ phía các nhà tài trợ cho chương trình hoạt động cộng đồng “Ngày Hội Đọc Sách” tại Trường tiểu học Cam Thượng, xã Cam Thượng, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xã Cam Thượng là một trong bảy xã thuộc nhóm những xã nghèo nhất của huyện Ba Vì chữa sỏi thận hiệu quả. Ngoài giờ học trên lớp, các em học sinh chưa từng được tham gia một hoạt động ngoại khóa nào để phát triển các kỹ năng cũng như tiếp cận với văn hóa đọc do điều kiện không cho phép dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 . Chính vì vậy, Vòng Tay Bè Bạn phối hợp cùng Quỹ Tháng Ba Thăng Long tổ chức chương trình Ngày Hội Đọc Sách tại Trường tiểu học Cam Thượng với báo giá website cổng thông tin điện tửgiải pháp cổng thông tin điện tử  mục đích:

 

·        Tạo một không gian sách thực sự, cung cấp thêm kiến thức và đầu sách hay để khơi dậy văn hóa đọc sách trong các em máy đo đường huyết;

·        Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình cho các em;

·        Tạo một sân chơi bổ ích, dịch vụ hành chính công trực tuyến.

 

Các nhà hảo tâm có thể đóng góp dưới hình thức sau:

·        Tiền mặt: để tổ chức chương trình và mua sách cho các em nhỏ nội soi sỏi niệu quản. (Cụ thể xem trong Bản dự trù kinh phí đính kèm giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử )

·        Hiện vật: Các loại sách/truyện còn mới dành cho trẻ em lứa tuổi tiểu học (5-11 tuổi)

 

Sự đóng góp và hỗ trợ của Quý vị sẽ giúp chúng tôi thực hiện tốt chương trình này, góp phần cho sự phát triển trí tuệ và tâm hồn thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tửcác loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử của các em thiếu nhi nội soi sỏi thận. Xin trân trọng cảm ơn.


Khứu Trí Trung

Chủ tịch 

****

 

Mọi sự đóng góp bằng tiền mặt xin chuyển về:

 

Chủ tài khoản: Lưu Thị Thanh Loan     Số tài khoản: 0011000451214

Tên ngân hàng: Vietcombank         Địa chỉ: 198 Trần Quang Khải, Hà Nội

 

Vui lòng thông báo tên & thông tin liên hệ của người tài trợ son chong chaythiết kế website du lịch, số tiền quyên góp đến Thanh Loan theo email luu.thanh.loan@vongtaybeban.info .

 

Mọi sự đóng góp về hiện vật sẽ được các TNV thiết kế websitevai dia ky thuat của chương trình đến nhận trực tiếp từ các nhà hảo tâm.

 

Thông tin liên hệ : 

Vũ Kim Chi - Điều phối viên chương trình - Email: vu.k.chi@gmail.com 


 


 Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
34
923059
[X] Close
haotam.jpg