Tin tức
Tổng kết chương trình Thiên đường Bảo Sơn - Hoà Bình cho em
( Ngày đăng22/06/2011- Lượt xem: 2373 )

22.06.2011, 10:04am
 

(VTBB) - Ngày 15/6/2011 vừa qua, Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) đã kết hợp với làng trẻ Hòa Bình (Thanh Xuân, Hà Nội) chữa bệnh sỏi thận tổ chức chương trình dẫn các em bị ảnh hưởng bởi chất độc dịch vụ hành chính công trực tuyến màu da cam đi chơi dã ngoại tại khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của 46 trẻ em làng Hòa Bình, 14 tình nguyện viên (TNV) của VTBB và 5 TNV của trường Đại học Kinh tế Quốc dân viêm bàng quang tái phát. Đây dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 là cơ hội tốt để các em tại làng trẻ được vui chơi và giao lưu với thế giới bên ngoài báo giá website cổng thông tin điện tửgiải pháp cổng thông tin điện tử. Các em đã được đi tham quan nhà Bướm, khu phố Cổ,… máy đo đường huyết và tham gia hoạt động ca hát với các TNV của VTBB. Sau buổi sáng tại Thiên Đường Bảo Sơn, các bạn TNV và các em đều rất vui vẻ, phấn khởi giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử . Ai cũng có những câu chuyện nho nhỏ chia sẻ với nhau về ngày tình nguyện, đôi khi chỉ đơn giản rằng, em kia nhớ tên hết tất cả mọi người thoát vị bẹn ở trẻ em, em này thích các anh chị TNV lắm son chong chaythiết kế website du lịch ……..Câu chuyện giản đơn vậy thôi nhưng chương trình lần này thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tửcác loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử đã để lại cho các bạn TNV và các em 1 ngày hè đáng nhớ thiết kế websitevai dia ky thuat.


 Đặng Ngọc Anh
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
32
923057
[X] Close
haotam.jpg