Tin tức
Chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập Vòng Tay Bè Bạn 2006 - 2011
( Ngày đăng09/01/2011- Lượt xem: 3500 )

(VTBB) Hà Nội, ngày 09/01/2011 tại Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội, 42 Yết Kiêu, Hà Nội, Tổ chức Tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 5 năm thành lập (2006 – 2011).

 

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham dự của gần 20 khách mời danh dự là các nhà trợ, đối tác, diễn giả thân thiết và hơn 60 tình nguyện viên đã đi cùng Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) trong suốt 5 năm qua thiết kế web du lịch đẹp. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ giay bong da và đóng góp từ rất nhiều nguồn: Nhà tài trợ chính - Dịch vụ ví điện tử Momo, các nhà tài trợ cá nhân dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3nghị định 43 dịch vụ công trực tuyến và các thành viên của VTBB.

 

Ngoài mục đích tổng kết quá trình 5 năm hoạt động, đưa ra định hướng xây dựng VTBB trong tương lai, chương trình còn là dịp tụ họp các thành viên qua nhiều thế hệ, tôn vinh những đóng góp của thành viên, nhà tài trợ, đối tác và khách mời. Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vẫn sôi động, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các khách mời và thành viên tham dự thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ hành chính công trực tuyếnvải địa kỹ thuật buổi đấu giá tĩnh các bức tranh của dự án Hội Họa Kết Nối 2008 (HHKN) - Circle Paiting 2008 và bán sản phẩm bưu thiếp của dự án Hòa Bình Cho Em (HBCE) trong chương trình đã thu được 2.960.000 đồng. Toàn bộ số tiền rượu vang ngon tại hà nội sẽ được chuyển vào Quỹ Từ thiện của VTBB và được giải ngân giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử trong các hoạt động từ thiện tiếp theo.

 

Danh sách những tổ chức và cá nhân được tôn vinh:

Nhà tài trợ tổ chức thân thiết:   CT TNHH DL Evivatour  (Eviva Tour)

Nhà tài trợ cá nhân thân thiết:   Ông Lê Thanh – CT Hyundai Việt Nam

Diễn giả ấn tượng:   Bà Đậu Thúy Hà, CTCP Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD.,JSC)

Đối tác tin cậy:   T/c Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam)

Thành viên cống hiến:      Lưu Thanh Loan

Thành viên gắn bó:          Đoàn Văn Tuyển

Thành viên trẻ tiêu biểu:  Nguyễn Huy Hoan

 

Sau 5 năm hoạt động VTBB đã tổ chức được 18 dự án cộng đồng và hoạt động từ thiện; số tiền mặt gây quỹ hơn 100.000.000 đồng; tặng hàng trăm thùng quần áo, đồ dùng học tập; xây dựng 6 tủ sách/ thư viện với hàng trăm nghìn đầu sách – báo – truyện tranh; giúp đỡ, thăm hỏi, tặng quà cho hàng nghìn em thiếu nhi, trẻ em mồ côi, khuyết tật các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử , dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn quán cafe đẹp tại hà nội. Bên cạnh đó, VTBB còn tổ chức được 55 buổi tọa đàm, hội thảo đào tạo thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tửthiết kế website nâng cao kỹ năng mềm cho hơn 1.100 lượt người tham dự, phần lớn ở độ tuổi từ 16 - 30.

 

Về dịch vụ Ví Momo

Ví MoMo (Mobile Money) là một ví tiền trên điện thoại di động dùng để thay thế tiền mặt, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch: chuyển tiền, nạp tiền game, thiết kế website du lịchmẫu website du lịch nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn…mọi lúc, mọi nơi, bằng một cách đơn giản nhất.

Chi tiết xem tại website: www.momo.vn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hoàng Cẩm Vân - Email: van.hoang@vongtaybeban.info


IMG_8736.JPG

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
35
923060
[X] Close
haotam.jpg