Tin tức
Tổng kết chương trình "Nắng xuân về bản" 2010
( Ngày đăng03/02/2010- Lượt xem: 3076 )

Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự đóng góp và ủng hộ của các nhà hảo tâm, tài trợ đối với  chương trình “Nắng xuân về bản 2010” diễn ra vào 2 ngày 30-31/01/201 tại xã Quan Thần Sán, huyện Simacai, tỉnh Lào Cai.

 

Chương trình được tổ chức thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 30 thành viên VTBB và sự hợp tác của Sở Văn hóa và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã góp phần  đem lại những niềm vui, sự chia sẻ và niềm hy vọng cả về vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo của xã Quan Thần Sán trong những ngày đông lạnh giá và ngày Tết đang đến gần

 

Với số tiền do các Quý vị hảo tâm tài trợ, chúng tôi đã chuyển thành các hiện vật và quà chúc Tết trao tặng gồm có 1 tấn gạo, 250 chiếc chăn bông mùa đông và rất nhiều vật dụng  cá nhân cần thiết khác đã được chuyển đến trực tiếp 99 hộ gia đình nghèo và hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ; các tấm xốp lát sàn giữ ấm cho trường mẫu giáo, đồ dùng học tập và văn phòng phẩm cho trường tiểu học và THCS trong xã. Trong 3 tuần vận động kêu gọi quyên góp, gần 100 thùng và bao tải quần áo, gấu bông và đồ chơi đã được tiếp nhận và cũng đã được phân phát cho người dân và trường học của xã  . Ngoài ra, VTBB đã chuyển số tiền tài trợ 12 triệu đồng cho Ủy ban Nhân dân xã để tiếp tục thi công và hoàn thiện sân chơi cho học sinh của trường THCS dưới sự chứng kiến và giám sát của Sở Văn hóa và Truyền thông tỉnh Lào Cai.

 

Với vai trò làm cầu nối giữa những người có tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh còn khó khăn, cần sự giúp đỡ, VTBB thực sự đã có một lần sinh nhật tuổi mới  nhiều ý nghĩa khi tổ chức thành công chương trình “Nắng xuân về bản 2010”.

 

VTBB chân thành cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã ủng hộ và tài trợ chương trình này. Xin cảm ơn phong trào quyên góp quần áo,  hiện vật và tiền mặt do Ngân Hàng Quân Đội phát động trong công ty . VTBB trân trọng cảm ơn các công ty: IBM, Evivatour Việt Nam, cán bộ và nhân viên Ngân Hàng Phát triển Việt Nam, công đoàn Chevron Việt Nam, công ty nhựa An  Phát, công ty Đại An Security, công ty General Electric International; cảm ơn các cá nhân: gia đình Kim Bảo Thư, bà Đặng Quỳnh Liên, bà Lưu Việt Nga, bà Nguyễn Vũ Anh, và rất nhiều các tổ chức và các nhà hảo tâm cá nhân khác.

 

Toàn bộ danh sách nhà hảo tâm và tài trợ của chương trình đã được đăng tải tại đây .  

 

VTBB hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Quý vị trong các chương trình hoạt động từ thiện và cộng đồng trong thời gian tới <.

 

Mọi sự quan tâm  và góp ý về chương trình xin vui lòng gửi liên hệ:

Nguyễn Lan Anh - điều phối viên “Nắng xuân về bản 2010”  Email: lananh2412@gmail.com             

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
33
923511
[X] Close
haotam.jpg