Tin tức
Cảm ơn nhiều lắm, những TNV của "nắng xuân về bản"
( Ngày đăng02/02/2010- Lượt xem: 3599 )

Hi cả nhà!
Mọi người còn chống chếnh say xe, sau một chặng đường dài hơn 700km cả đi lẫn về không?
Mọi người còn ám ảnh men rượu, và bén mùi thắng cố, óc đậu, phở chua...không?
Nhưng chắc, tất cả, những TNV đều nhớ Simacai, nhớ những ánh mắtt thơ ngây, nụ cười bẽn lẽn của đồng bào Quan Thần Sán nhỉ. Những bức ảnh, ghi lại những khoảnh khắc, nhưng không thể diễn tả lại hết cảm xúc của mỗi chúng ta sau chuyến đi.
Mỗi người, mỗi nghĩ, mỗi sẻ chia. Nhưng ai, cũng đều thấy vui, đúng không? Vui không phải chỉ vì chúng ta có một chuyến đi chơi xa, vui vì đem Nắng thực sự, đến cho bản làng xa xôi nhỉ.

Lần này tớ là điều phối viên, có những việc đã cố gắng hết sức, tuy nhiên cũng có những việc tớ bê trễ, chưa hẳn làm tốt. Tớ cảm ơn mọi người nhiều lắm, vì đã cùng tớ, cùng dự án, suốt những ngày vừa rồi.

Nhớ lắm...từ những ngày xin được làm dự án, gọi điện và xin ý kiến chị Dương, cùng Phương snow, anh Long (lở loét) và Hoan bàn bạc...rồi đến những ngày chập chững bắt đầu, bơ ngơ không biết mình phải làm gì, làm 1 bản plan nhưng sau đó trệch hết ...những ngày 24/24 cùng dự án, những lúc thấp thỏm lo lắng chỉ đơn giản vì thời tiết, vì sức khỏe người nay người kia, vì một chút xuống tinh thần...
nhưng thích khi được nhìn thấy đội TNV- nhất là các bạn tổ quyên góp tươi roi rói làm việc chăm chỉ hao hứng.

Em cảm ơn lắm, đầu tiên là chị Dương, chị Loan, chị Giang, anh Tuyển, Quản Hằng đã luôn hỏi thăm và giúp đỡ em trong suốt quá trình làm dự án, rồi chị Hà VCB, chị Hiền MB, chị Hiền IBM...các anh chị lớn trong VTBB dù bận việc đến đâu, nhưng luôn nhẹ nhàng động viên và giúp đỡ em.

Yêu thế bạn Vinh không được tham gia chuyến đi 2 ngày cuối mà cũng tận tình đến tối ngày 28- cả bạn Thủy và Quỳnh, anh Bình nữa. Cảm ơn, tất cả những bạn TNV không cùng đồng hành với đoàn trong 2 ngày 30-31 nhưng vẫn tận tình và tràn đầy nhiệt huyết với dự án!

Cảm ơn Hạnh nhiều, vì khi tớ lo sợ chương trình ngày 30 chạy không biết “nuột” không, Hạnh đã hào hứng bảo là "chỉ cần lên được đấy cũng là thành công rồi". Hạnh và tổ quyên góp, Nhung, Lan Anh, c Hồng, Hải, a Sức, Trung...lúc nào cũng nhiệt tình và vì công việc làm tớ rất yên tâm. Cảm ơn anh Lâm, TNV nhiệt tình nhất, làm cho em thấy những vc mà em đang làm là đúng- tiếp thêm sức mạnh cho dự án, và luôn là một tổng đài 1080 mà bọn em có thể hỏi bất cứ cái gì bàn học liền (mỗi tội không chịu làm BBQ cho cả đoàn, mà mua lợn về nướng 1 mình, hừm hừm!!!)
Cảm ơn đội hậu cần chu đáo đã lo cho mọi người đầy đủ sức khỏe, ăn uống là chị Thư, Toan, Xuân, Tư...Ôi củ đậu em Tư (tự tử) gọt ngon lắm nhé :x
cảm ơn chị Quỳnh Liên- người gần như cuối cùng tham gia vào dự án, nhưng có đóng góp rất lớn, và luôn như một người chị lớn trong đoàn.
Cảm ơn anh Tuyển, anh Long, anh Dũng...các anh lớn trong đoàn luôn giúp cho mọi người cảm thấy tin tưởng (Từ việc tiếp rượu đồng bào đến các việc lớn khác)
Cảm ơn anh Long- designer của dự án, nhiệt tình làm không biết bao nhiêu việc, không chỉ design poster banner đẹp mà còn chu đáo làm đề can VTBB cho cả nhà, còn chạy ngược xuôi với đồ quyên góp, còn viết rất nhiều bài...

Phương snow là người em muốn cảm ơn và xin lỗi nhất, vì 2 đêm thức đến 3h sáng viết nội dung cho chương trình, mà không được cho đi Lào Cai nữa, tổ trưởng tổ nội dung nhiệt huyết và vất vả để chúng ta có một chương trình hay lại phải ở nhà 
...
Cảm ơn nhiều lắm, những TNV của "nắng xuân về bản", tất cả mọi người...hẹn gặp lại trong những dự án sau, gần hơn là trong buổi off sắp tới này :x

Và tớ cũng xin lỗi mọi người, vì những khoảng thời gian không cùng đồng hành với từng tổ, từng nhiệm vụ, vì những lúc cáu gắt hay như thế nào đấy. 
Dự án đã khép lại rồi. 
Chúc cả nhà ăn Tết đón Xuân vui vẻ.
Yêu.
Lan Anh

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
30
923508
[X] Close
haotam.jpg