Tin tức
Đạp xe xuyên đêm Hà Nội cùng Vòng Tay Bè Bạn
( Ngày đăng29/07/2014- Lượt xem: 2162 )

Hà Nội một đêm không ngủ, một đêm với bao nhiêu điều thú vị mà các bạn TNV đã cùng nhau được trải nghiệm. Khi nhắc đến việc đạp xe trong 1 đêm, chắc hẳn ai cũng nghĩ sẽ mệt lắm đây, sẽ dài lắm đấy, cả đêm cơ mà. Nhưng nếu như bạn sống chung với VTBB đêm hôm đó, bạn sẽ cảm nhận ngay điều kỳ diệu nào khiến cho mọi người quên đi sự mệt mỏi, quên đi cơn buồn ngủ của buổi đêm.

Đây chính là một hoạt động nội bộ của tổ chức tình nguyện trẻ VTBB nhằm mục đích gắn kết các thành viên lại với nhau, để các thành viên có cơ hội hiểu nhau hơn, thân thuộc với nhau hơn và làm việc với nhau ăn ý hơn.


11h30 đêm: Tất cả mọi người đã có mặt tại Ga Hà Nội với đầy đủ phương tiện hiện đại, đó chính là những chiếc xe 2 bánh chạy bằng “vitamin cơm”. Lúc đó trông ai cũng hớn hở, chẳng ai nghĩ lúc đó là 11h30 đêm

Dapxe1 (2).jpg


Khởi động bằng trò chơi làm quen, và nhiều người đã phải chịu hình phạt “Viết thư bằng mông”

Dapxe2.jpg


12h00 đêm: Bắt đầu cả đoàn xe đạp, xe nối tiếp xe khiến con đường rộng thênh thanh cũng trở nên đông nghịt, nhưng các chú xe nhà mình đi rất nghiêm túc và tuân thủ đúng luật nhé, chỉ đi hàng 2 đến hàng 4 thôi, ko đi hàng 5, hàng 6 đâu

Dapxe3.jpg


Điểm dừng chân đầu tiên chính là Nhà Hát Lớn. Nhà Hát Lớn giờ này hôm nay thấy đông lạ, cũng có một vài đôi bạn trẻ đang ngồi tâm sự các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử . Nhưng nhóm bạn đạp xe đã đến phá vỡ ngay bầu không khí đó. Ngồi trò chuyện, lại còn bật nhạc ầm ĩ, nhớ nhất bài hát “em của ngày hôm qua”, thật thú vị.

Dapxe4.jpg


Đoàn xe tiếp tục lăn bánh đến rất nhiều con phố cổ Hà Nội, từ Nhà Thờ lớn, đến Ô Quan Chưởng, đến chợ Đồng Xuân. Hà Nội thật đẹp về đêm.

Dapxe5.jpg


Nhưng phải lên cầu Long Biên mới cảm nhận được hết sự yên tĩnh, không gian tuyệt vời về đêm Hà Nội. Một không gian vô cùng rộng lớn bao chùm những con người nhỏ bé, nó khiến cho tất cả chúng tôi, ai cũng có cảm giác lắng lòng lại khi đạp xe qua cầu. Còn tuyệt vời hơn khi cả đoàn gặp 1 đội cũng đạp xe, nhưng đây là đạp xe xuyên Việt và cùng với 4 bạn nam đẹp trai ngồi đàn hát với nhau thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tử . Ở đây mới có cảm giác Hà Nội của ta, đất trời của ta.

Dapxe6.jpg


Tiếp tục cuộc hành trình cho 1 đêm dài, chúng tôi đi tìm đồ ăn đêm tại phố Hồng Phúc mà không được, cuối cùng cả đội quyết định cố gắng đạp lên Hồ Tây, đến con đường ven hồ giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử và cùng tìm một nơi có địa điểm rộng, cùng ngồi ăn uống nghỉ ngơi, cùng chơi trò chơi, cùng tìm hiểu nhau. Đố các bạn biết, chúng tôi đã tìm hiểu được những gì

Dapxe7.jpg


5h sáng: Mọi người đã nghỉ ngơi xong xuôi, cùng nhau đứng dậy, đạp xe thật nhanh đến bến Nhật Bản để ngắm bình minh, cũng thật tuyệt, bình minh hôm nay thật tuyệt dịch vụ hành chính công trực tuyếnvải địa kỹ thuật . Chúng tôi cứ nghĩ chỉ khi ra biển mới có thể ngắm bình minh thật tuyệt, rượu vang ngon tại hà nội nhưng ở ngay tại Hà Nội, chúng tôi vẫn có thể ngắm bình minh tuyệt vời.

Điểm dừng chân cuối cùng của chúng tôi là Lăng Bác, dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3nghị định 43 dịch vụ công trực tuyến cùng nhau tham dự lễ “Chào Cờ”. Cảm xúc dâng trào từ đây, lòng tự hào dân tộc , tình yêu quê hương, yêu đất nước.

Dapxe8.jpg

Kết thúc chuyến đi, nói thật thì không phải là không mệt, nhưng trên hết tất cả sự mệt mỏi là cảm xúc đọng lại trong lòng mỗi người. Hà Nội thật đẹp biết bao, thiết kế website tất cả mọi người, ai cũng thầm trong lòng và muốn nói câu: “Chúng tôi yêu Hà Nội, chúng tôi yêu Việt Nam”. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm những chuyến đi để cùng nhau vượt qua những thử thách, cùng hiểu nhau hơn và cùng hiểu thiết kế website du lịchmẫu website du lịch thêm về Việt Nam, về Hà Nội mến yêu.

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
30
923012
[X] Close
haotam.jpg