Tin tức
Ngày hội hẹn hò "DATE 4 A DAY"
( Ngày đăng10/04/2014- Lượt xem: 2668 )

banner date 4 a day (Medium).jpg


Ban Hoạt động Nội bộ BOM8 Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) xin trân trọng mời toàn thể các thành viên của VTBB và các bạn tham dự Ngày hội hẹn hò 1-0-2 “DATE 4 A DAY” .

 

Thời gian: 15h30 ngày 27/4/2014

Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ (nhà Bát Giác)

 

Với mục tiêu tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên, tạo cơ hội cho các tình nguyện viên nòng cốt mới có dịp làm quen, thể hiện bản thân, và hơn hết là để xóa đi “lời nguyền FA” đã tồn tại trong ngôi nhà của VTBB một thời gian khá lâu, Ban Hoạt động Nội bộ quyết định tổ chức ngày hội hẹn hò lớn nhất trong năm mang tên “DATE 4 A DAY”­­­ (Đết pho ơ đây)

 

Các cặp đôi đăng ký tham gia sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình, để rồi từ đó họ có thể tìm hiểu được tính cách, sở thích của nhau và sau đó đến với nhau. Chương trình sẽ được chia làm 3 phần như sau:

 

Phần 1: Đấu giá tình yêu:

-     Người chơi sẽ đăng ký tham dự tại ĐÂY

Hạn đăng ký là ngày 18/4/2014

-     Ảnh và thông tin của các bạn Nữ sẽ được cập nhật lên trang Facebook của ­­­­­­event “DATE 4 A DAY” để các bạn nam có thể lựa chọn người trong mộng rượu vang ngon tại hà nội của mình.

-     Trong vòng 2 ngày, các đấng mày râu của VTBB sẽ cùng nhau giành giật, đấu giá để chọn được bạn Nữ lý tưởng. Giá khởi điểm là 10k. Bạn nam nào đưa ra mức giá cao nhất sẽ được hẹn hò với bạn nữ đó các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử. Nếu bạn nữ đó không được ai đấu giá thì sẽ được BTC sắp xếp theo cách ngẫu nhiên

 

Phần 2: Cùng nhau dạo phố:
Các cặp đôi sẽ cùng nhau dạo trên những con phố và thực hiện các thử thách. Sau khi thực hiện 1 thử thách, cặp đôi cần chụp lại ảnh và ngay lập tức up lên Facebook event của chương trình để được nhận nhiệm vụ tiếp theo 
thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tử. BTC sẽ trực online thường xuyên để giúp đỡ các bạn.

 

Phần 3: Tình yêu nảy nở.

-     Các đội sẽ tụ tập tại vườn hoa Lý Thái Tổ để tiếp tục thực hiện những thử thách và cùng xem đội nào là đội hiểu ý nhau nhất.

-     Tổng kết và trao phần thưởng cho cặp đôi chiến thắng.

 

Cặp đôi hoàn hảo nhất của chương trình sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng giá trị và có ý nghĩa của Ban tổ chức (BTC). Ngoài ra, giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử các cặp đôi sẽ còn được BTC tạo cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

 

Trong mỗi cuộc hẹn hò, bao giờ cũng có “tình phí”, thiết kế website du lịchmẫu website du lịch và bình thường tình phí sẽ có khoảng 100k đổ lên, thiết kế website nhưng với Date 4 a day, tình phí chỉ có giá: 35.000/ người

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nguyễn Sỹ Hải – thành viên nòng cốt BoM8 – Vòng Tay Bè Bạn

ĐT: 0977 336 027 | Email: nguyensyhai0311@gmail.com

 

Hẹn gặp các thành viên và các bạn trong ngày hẹn hò tới!

                                                                           

Ban tổ chức “DATE 4 A DAY”

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
41
923045
[X] Close
haotam.jpg