Tin tức
Thư mời tiệc Sinh nhật Vòng Tay Bè Bạn "Lời Cảm ơn"
( Ngày đăng10/03/2014- Lượt xem: 3131 )

Banner (Small).jpg

Thân gửi các Thành viên của Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng tay bè bạn(VTBB),

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 8(BOM8) của VTBB thân mời tất cả thành viên VTBB đến tham gia chương trình dạ hội (prom) mừng sinh nhật lần thứ 8 của VTBB (3/1/2006 – 3/1/2014).

Thời gian: 19h30 – 21h30 Chủ Nhật, ngày 16/03/2014.
Địa điểm: Mr. HD Cafe, số 42 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sau 8 năm hoạt động với nhiều dự án giúp đỡ cho cộng đồng và nâng cao năng lực bản thân, VTBB hiện nay đã trở thành một gia đình đối với tất cả các bạn đã, đang và sẽ là thành viên của VTBB. Những điệu nhảy vui nhộn, những màn kịch hấp dẫn cùng những giây phút trầm lắng, chắc chắn thiết kế website sẽ hứa hẹn một sinh nhật ý nghĩa các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử và thật ấm cúng cho VTBB cũng như chào đón năm mới 2014. Đây cũng là dịp để mọi người gặp gỡ, chia sẻ, cùng nhìn lại chặng đường trong 1 năm qua và thấy được sự trưởng thành của VTBB qua từng hoạt động dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3nghị định 43 dịch vụ công trực tuyến . Đồng thời, đó cũng là cơ hội để VTBB gửi lời tri ân đến các anh chị, những thành viên đi trước dịch vụ hành chính công trực tuyếnvải địa kỹ thuật đã góp công xây dựng tổ chức lớn mạnh như rượu vang ngon tại hà nội ngày hôm nay.

Như một nét văn hóa của VTBB– văn hóa chia sẻ, mỗi thành viên đến tham gia sẽ đóng góp 70,000 VND đối với người đi làm và 40,000 VND đối với học sinh, sinh viên.

Chương trình có phục vụ buffet nhẹ và đồ uống Free. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể gọi những đồ uống khác tại quầy bar.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo thiết kế website du lịchmẫu website du lịch, các bạn vui lòng xác nhận tham gia tại ĐÂY trước 12h thứ 7 ngày 15/3.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Vương Đức Thịnh – Phó Chủ Tịch Ban Hoạt động Nội bộ - BOM8 – Sđt: 0165 656 6656

Thân mến,
Vương Đức Thịnh
Ban Hoạt động Nội bộ

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
22
923047
[X] Close
haotam.jpg