Tin tức
Thông báo kết quả khát sát đánh giá hoạt động của BCH Nhiệm kỳ VII
( Ngày đăng11/11/2013- Lượt xem: 1228 )

Thân gửi các bạn thành viên của VTBB,

Nhằm mục đích đánh giá lại cách điều hành hoạt động của tổ chức trong năm vừa qua, cuộc khảo sát do Ban Chấp hành (BCH) Nhiệm kỳ VII thực hiện gửi đến các thành viên từ ngày 20/10 đến ngày 01/11 đã thu được những nhận xét thẳng thắn và mang tính xây dựng.

Với số lượng 15 người  trả lời, hầu hết các bạn đều là những thành viên tham gia vào các hoạt động của VTBB trong 6 tháng gần đây.

Về HĐ Cộng đồng, hơn 2/3 bạn khảo sát cho rằng năm vừa qua các chương trình diễn ra liên lục, xuyên suốt, đối tượng hướng đến phù hợp và tạo được tinh thần tình nguyện cao cho TNV.  Nhiều bạn góp ý về công tác tổ chức các hoạt động nên mở rộng quy mô và tăng cường truyền thông hơn nữa, giải pháp cổng thông tin điện tửphần mềm cổng thông tin điện tử đồng thời khi tổ chức cần cân nhắc đến thời gian để phù hợp với lịch công tác, học tập của các TNV.

Về HĐ NCNL, khoảng 50% lượt khảo sát nhận xét vấn đề tổ chức các buổi CASABA khá tốt, nội dung hữu ích và mật độ vừa phải đan xem với các hoạt động khác của VTBB. Tuy nhiên, 8 bạn góp ý rằng nội dung của CASABA phải liên kết với nhau hơn,các loại cổng thông tinthế nào là trang tin điện tử  và có bạn đề nghị “có trò chơi giữa giờ” hay “đặt câu hỏi để TV thảo luận”; như vậy sẽ giúp TV hiểu vấn đề chia sẻ rượu vang ngon tại hà nội sâu sắc hơn.

Về nhận xét đối với Ban Chấp hành nhiệm kỳ VII, hầu hết các bạn đánh giá các thành viên thân thiện, cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ các TNV. Tuy nhiên, cũng có một ý kiến cho rằng “Về lâu dài thì những thành viên BoM phải là những người ưu tiên hết các thời gian cho hoạt động của VTBB, thiết kế và quản trị website portallợi ích của cổng thông tin điện tử duy trì và có mặt thường xuyên” trong mọi hoạt động. Có 6 ý kiến góp ý BoM7 chưa định hướng tốt cho TNV và cần có vai trò chủ chốt hơn nữa khi tham gia dự án.

BCH nhiệm kỳ VII xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các bạn trong đợt khảo sát vừa qua nhằm giúp cho các hoạt động của VTBB thêm thiết thực và hiệu quả hơn. BoM7 xin tiếp thu các ý kiến của các bạn, sẽ khắc phục những điểm chưa tốt trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ này, thiết kế website du lịchmẫu website du lịch và tiếp tục phát huy nhiều điểm mạnh cũng như sẽ chia sẻ thiết kế website những đề xuất hữu ích của các bạn cho BCH các nhiệm kỳ tiếp theo.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn các thành viên VTBB đã tham gia khảo sát lần này.

Thay mặt BCH nhiệm kỳ VII

Đỗ Văn Chuyên

Ủy viên Ban Nâng Cao Năng Lực

 

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
19
923438
[X] Close
haotam.jpg