HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ
HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ
(Ngày đăng: 08/09/2007 - Lượt xem: 1289 )
SMART CONTEST do Ban chấp hành của VTBB tổ chức với mục đích giúp các thành viên phát triển các kỹ năng cá nhân đồng thời tạo cơ hội kết nối chặt chẽ hơn giữa các thành viên. Tham gia cuộc thi, bạn không chỉ có cơ hội được thể hiện mình, gặp gỡ, giao lưu với những “trai tài gái sắc” mà còn có thể trở thành chủ sở hữu của những giải thưởng hấp dẫn và đặc sắc, mang đậm dấu ấn và văn hóa của tổ chức.
(Ngày đăng: 20/02/2006 - Lượt xem: 1183 )
Nhiệm vụ chính: Chịu trách nhiệm chính về việc thiết kế và sưu tập các trò chơi, các hoạt động xây dựng nhóm để có thể áp dụng trong các buổi training, trong các buổi đi thăm và tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn… Những trò chơi và hoạt động này sẽ giúp liên kết mọi thành viên với nhau, tạo không khí thoải mái và hiệu quả cho các hoạt động của nhóm.
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
41
924956
[X] Close
haotam.jpg