Tin tức
VTBB thân mời tham gia CASABA "Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc và giao tiếp khi đi làm"
( Ngày đăng26/02/2014- Lượt xem: 2186 )

casaba.jpg


Các thành viên của VTBB yêu quý,

Lời đầu tiên, Ban Nâng cao năng lực (NCNL) xin thay mặt cho VTBB gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên đã nhiệt tình tham gia vào đợt khảo sát cho nhu cầu tổ chức CASABA vừa rồi. Thông qua kết quả nhận được, VTBB nhận thấy việc nâng cao kỹ năng làm việc là nhu cầu cấp thiết nhất, nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các bạn. Vì vậy, VTBB quyết định tổ chức CASABA "Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, và giao tiếp khi đi làm" 

1. Thời gian:14h - 16h ngày thứ 7, 01/03/2014

2. Địa điểm: Fun Cafe, 91C Đặng Văn Ngữ
3. Khách mời: Anh Trịnh Hoàng Anh

Đôi nét về khách mời Trịnh Hoàng Anh:

Hiện tại anh Trịnh Hoàng Anh đang là Giám đốc bộ phận Dịch vụ Tài chính của công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Vietnam) - một trong những công ty uy tín hàng đầu thế giới. Trước đó, Hoàng Anh đã tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế học của đại học Monash và Thạc sỹ Thương mại (chuyên ngành Tài chính) mẫu website du lịch của đại học Sydney, Australia đồng thời cũng là thành viên của các hiệp hội chuyên môn VACPA và ACCA. Với 9 năm công tác tại EY Vietnam trong đó có 1 năm rưỡi tại EY Canada, anh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc thiết kế website du lịchmáy đo đường huyết và các kỹ năng trong các lĩnh vực như Lãnh đạo nhân sự, Quản lý dự án, Tư vấn tài chính.

4. Số lượng tham dự: Dự kiến 20 thành viên.

5. Để đăng ký, vui lòng điền bản đăng ký tại ĐÂY

Hạn chót đăng ký: 09h sáng thứ Bảy 01/03.  Chúng tôi sẽ email xác nhận sự tham gia của bạn trước 10h sáng thứ Bảy, 01/03.

Mọi thông tin xin liên hệ: Duy Tuấn | Đt: 0988 221 142. 

CASABA là một cơ hội rất quý giá để các bạn có thể được diễn giả tư vấn trực tiếp, vì vậy rất mong các bạn hãy mạnh dạn chủ động đặt câu hỏi trong đơn đăng ký báo giá thiết kế website du lịch để chúng ta có một buổi chia sẽ thật hữu ích. Đặc biêt, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn,  thiết kế websitevải địa kỹ thuật hãy đến và cùng cảm nhận nhé!

Xin chân thành cảm ơn các bạn.

Ban Nâng cao năng lực

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
27
923031
[X] Close
haotam.jpg