Tin tức
Ngày hội Trao Đổi Sách Cũ (Ex-Book-Change) thu hút 200 người tham dự
( Ngày đăng07/07/2012- Lượt xem: 5465 )

Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, tổ chức, cá nhân đã hợp tác và hỗ trợ chương trình Ngày hội Trao Đổi Sách Cũ (Ex-Book-Change - EBC) chữa bệnh sỏi thận vào Chủ Nhật, ngày 01/7/2012 tại Viet Art Centre, 42 Yết Kiêu – Hà Nội.

Nhằm mục đích khởi động cho chuỗi chương trình Ngày Hội Đọc Sách (NHĐS) diễn ra tại huyện Ba Vì, Hà Nội, EBC đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 30 tình nguyện viên của VTBB, đem lại một ngày hội trao đổi sách cũ thực sự ý nghĩa và thú vị cho khoảng gần 200 người đam mê sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong thời gian chuẩn bị chương trình, chúng tôi đã kêu gọi sự hợp tác từ các nhà tài trợ và đối tác truyền thông, sự ủng hộ từ những độc giả đam mê sách, các bạn trẻ nhiệt huyết với hoạt động vì cộng đồng, các tình nguyện viên thoát vị bẹn ở trẻ em. Chính điều này đã làm nên sự thành công của chương trình với 711 cuốn sách cũ được mang ra trao đổi với nhiều thể loại sách khác nhau: sách văn học – tiểu thuyết, sách kiến thức – kỹ năng mềm, sách tiếng Anh, sách giáo trình, v.v…

Ngoài ra, VTBB đã kêu gọi quyên góp được hơn 370 sách truyện, 200 đầu báo, 50 tạp chí dành cho trẻ em cấp 1 và cấp 2; thu được số tiền mặt 1.835.000 đồng qua các hoạt động viết chữ thư pháp, ký họa chân dung máy đo đường huyết, trò chơi trí tuệ trong ngày EBC.

Tất cả số sách, truyện, báo và tạp chí quyên góp trên sẽ được VTBB chuyển đến tận tay các em nhỏ tại các trường cấp 1, 2 ở 8 xã nghèo nhất huyện Ba Vì, Hà Nội điều trị cơn đau quặn thận. Số tiền mặt sẽ được sử dụng để mua sách mới, đóng góp vào tủ sách thư viện VTBB xây dựng son chong chaythiết kế website du lịch trong các hoạt động tiếp theo của chương trình NHĐS 2012-2013.

VTBB chân thành cảm ơn Quỹ Tháng Ba Thăng Long, các bạn du HS-SV từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Long Minh, đối tác truyền thông Youth Box Channel, Trung tâm tiếng Anh Summit, Tienganh.com.vn,  và rất nhiều cơ quan truyền thông, báo chí đã giúp chúng tôi thực hiện thành công chương trình này thiết kế websitevai dia ky thuat.

Toàn bộ danh sách nhà hảo tâm và nhà tài trợ cho chuỗi dự án NHĐS 2012-2013 đã được đăng tải trên trang điện tử của chúng tôi. 


Thông tin liên hệ:
Trần Trung Đức
 – Điều phối viên EBC: Email: trantrungduc90@gmail.com              
Nguyễn Thị SinhĐiều phối viên NHĐS 2012-2013 Email: sinh.nguyen@vongtaybeban.info     

  Photo-Ex-Book-Change-10720122634794249150937500.jpg

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
56
924971
[X] Close
haotam.jpg