Tin tức
Thông báo Tổng kết chương trình "Quyên góp lịch cũ, làm sách cho học sinh khiếm thị" tại Trung Tâm GDTX Nguyễn Văn Tố
( Ngày đăng16/04/2014- Lượt xem: 1760 )

Sau hơn 1 tháng kêu gọi thì vào ngày 13/4 vừa qua, các Tình nguyện viên của Tổ chức tình nguyện trẻ Vòng Tay Bè Bạn (VTBB) cùng đại diện Quỹ Fundraise For Vietnam (FFV) đã đến trao tặng giấy viết làm từ lịch cũ và quà tặng (do FFV tài trợ) cho học sinh khiếm thị tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Nguyễn Văn Tố, số 47 Hàng Quạt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Với mục đích hỗ trợ các em học sinh khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn và phổ biến vai trò của lịch cũ tới mọi người trong cộng đồng, một tháng vừa qua từ ngày 10/3/2014 đến ngày 10/4/2014 VTBB đã phát động chương trình “Quyên góp lịch cũ, làm sách cho học sinh khiếm thị”.  

Chương trình đã nhận được hơn 1.500 tờ lịch cũ và rất nhiều tờ rơi, tạp chí từ các cá nhân và tập thể. Được sự giúp đỡ của Nhà máy in, ngày 12/4 những tờ lịch cũ được cắt thành những tờ khổ A4 để làm giấy viết phù hợp với học sinh khiếm thị. VTBB đã trao tặng cho Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Nguyễn Văn Tố 4 thùng giấy lịch đã gia công theo khổ A4. Đồng thời, Quỹ Fundraise For Vietnam đã tài trợ tiền mặt với tổng số tiền 3,2 triệu đồng để mua quà cho các em học sinh khiếm thị tại đây áo bóng đá - áo bóng đá không logo . Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

01.jpg

Rất nhiều lịch, giấy bìa, poster cũ đã được các nhà hảo tâm chuyển cho VTBB

 Lịch 2.jpg

Các tình nguyện viên với sự hăng hái nhiệt tình không mệt mỏi trong “công cuộc” cắt lịch chuẩn bị cho ngày chính thức.

Lịch 3.jpg

Trước thềm công cuộc vận chuyển lịch đến trung tâm.

Lịch 4.jpg

Đại diện VTBB trao quà cho thầy Nam – hiệu trưởng Trung tâm GDTX Nguyễn Văn Tố

Lịch 5.jpg

Các tình nguyện viên VTBB phát quà cho các bạn của trung tâm Nguyễn Văn Tố.

Lịch 6.jpg

Thầy Hiệu trưởng Trung tâm GDTX Nguyễn Văn Tố, đại diện FFV và các tình nguyện viên VTBB.

VTBB xin gửi lời cảm ơn các cá nhân, và các tổ chức đã cùng chung tay quyên góp lịch với VTBB trong một tháng qua. Đặc biệt VTBB xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Cổ phần In Hà Nội đã hỗ trợ trong việc gia công cắt lịch và Quỹ Fundraise For Vietnam đã cùng với VTBB trao tặng các phần quà trực tiếp cho các em học sinh khiếm thị tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Nguyễn Văn Tố.

Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
23
923048
[X] Close
haotam.jpg