HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
(Ngày đăng: 03/06/2007 - Lượt xem: 892 )
Sáng nay (3/6), tại Hà Nội chương trình “đi bộ vì những ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học” đã thu hút gần 20.000 người tham gia.
(Ngày đăng: 22/05/2007 - Lượt xem: 1044 )
Buổi tối hôm nay, chúng ta đã được ngồi cùng nhau, nắm tay nhau cùng chơi, cùng thưởng thức những món ăn và đặc biệt là món ăn thạch, karamen rất ngon do Mai Anh đã dày công chuẩn bị. Xin cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của nhóm Hậu cần, sự miệt mài của những người bạn đến sớm từ sáng: Ngọc, Đinh, Hương..để làm phông trang trí và bơm bong bay rồi thỉnh thoảng chúng ta lại giật mình vì những tiếng nổ bất ngờ.
(Ngày đăng: 21/05/2007 - Lượt xem: 1044 )
hay mặt cho toàn bộ Ban tổ chức buổi tiệc “Fun for friends” ngày 19/5 vừa qua, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những thành viên đã tham gia cũng như đã có những đóng góp cho buổi tiệc. Có thể nói, “Fun for friends” đã thành công tốt đẹp với sự ra mắt của Ban chấp hành mới của VTBB: Chủ tịch Lưu Thị Thanh Loan, 3 Phó chủ tịch Bùi Tuấn Linh, Nguyễn Mạnh Tường và Tống Thu Lan cùng với 5 ủy viên Lê Thị Thu Hằng, Phạm Thị Mai Anh, Nguyễn Lệ Hằng, Đoàn Văn Tuyển và Đào Thu Hà. Dù rất tiếc khi phải chia tay với chị Nguyễn Thùy Dương với cương vị Chủ tịch VTBB
(Ngày đăng: 17/05/2007 - Lượt xem: 1049 )
Nhân dịp Tết thiếu nhi 2007, với mong muốn tạo thêm nhiềm vui, niềm tin cho trẻ em thiệt thoi và nhân rộng lòng nhân ái trong cộng đồng, nhóm Alpha dự định tổ chức buổi chiếu phim – tặng quà cho các em
(Ngày đăng: 15/05/2007 - Lượt xem: 1043 )
Chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo tại bệnh viện ở Hà Nội. Mục tiêu: Hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần cho bệnh nhân nghèo trong thời gian điều trị tại một số bệnh viện ở Hà Nội. Trong giai đoạn này, mục tiêu của chương trình sẽ ủng hộ 4 viện: Viện Bỏng Quốc Gia (Hà Đông), Viện Nhi Trung Ương (Đường Đê La Thành), Viện K cơ sở Tam Hiệp, Bệnh Viện Bạch Mai . Với ước nguyện tình thương, đạo đức lan toả trong xã hội, góp phần hiện thực hoá việc “Người người làm việc thiện”, chương trình sẽ làm cầu nối giữa nhà hảo tâm và người khó khăn. Đây cũng là dịp rèn luyện lối sống có lý tưởng vì cộng đồng cho các tình nguyện viên…
(Ngày đăng: 15/05/2007 - Lượt xem: 1529 )
Đã hơn 1 năm kể từ ngày 2/5/2006 khi VTBB tổ chức buổi party đầu tiên dành cho tất cả các thành viên. Từ đó tới nay, VTBB rất vui mừng vì số lượng thành viên đăng ký tham gia ngày càng đông đảo với lòng nhiệt tình và bầu nhiệt huyết tuổi trẻ. Chính các bạn đã tạo nên một VTBB của ngày hôm nay, một VTBB quy tụ đầy đủ những con người trẻ tuổi tài năng, phấn đấu hoạt động vì cộng đồng tốt đẹp hơn.
(Ngày đăng: 10/05/2007 - Lượt xem: 1538 )
Như chúng ta đã biết , sách báo là những ấn phẩm văn hoá không thể thiếu trong đời sống của mỗi người . Tuy nhiên , người khuyết tật khiếm thị không có điều kiện tiếp xúc với những ấn phẩm này một cách dễ dàng như chúng ta v.v... Sách chữ nổi là loại sách duy nhất mà người khiếm thị có thể sử dụng được nhưng số lượng sách chữ nổi không đủ đáp ứng nhu cầu , cùng với việc sản xuất còn nhiều khó khăn . Để đáp ứng nhu cầu văn hoá này của người khiếm thị , dịp hè hàng năm quận hội người mù Đống Đa cùng các tình nguyện viên thực hiện chương trình " Sách nói cho người khiếm thị " .
(Ngày đăng: 15/04/2007 - Lượt xem: 1530 )
7.200 USD là số tiền buổi đấu giá gây quỹ “Cho em nụ cười, cho em tương lai” do tổ chức từ thiện và tình nguyện Vòng Tay Bè Bạn kết hợp với CLB Golf Hà nội đã thu được trong buổi lễ trao giải vô địch Golf 2007 được tổ chức tối ngày 14/4 vừa qua tại Press Club, Hà nội.
(Ngày đăng: 10/04/2007 - Lượt xem: 2245 )
Tiếp tục lý tưởng của mình, sau một thời gian lặng tiếng, tháng 3 vừa qua, VTBB vui mừng thông báo với cả nhà về sự khởi động của một chiến dịch lớn,chiến dịch gây quỹ có quy mô nhất từ trước đến nay mang tên “CHO EM NỤ CƯỜI, CHO EM TƯƠNG LAI” (CHANGING LIVES WITH SMILES), với mục đích mang lại nụ cười trẻ thơ cho các em nhỏ bị hở hàm ếch và dị tật miệng bẩm sinh.
(Ngày đăng: 02/04/2007 - Lượt xem: 1663 )
Hà nội ngày 07 tháng 4 năm 2007 - Với mục đích mang lại nụ cười trẻ thơ cho các em nhỏ bị hở hàm ếch và dị tật miệng bẩm sinh, tổ chức từ thiện Vòng tay bè bạn (VTBB) chính thức phát động chiến dịch gây quỹ có quy mô nhất từ trước đến nay mang tên“Cho em nụ cười, cho em tương lai”.
Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
20
924935
[X] Close
haotam.jpg