Tin tức
chương trình Noel Hòa Bình Cho em
( Ngày đăng04/01/2016- Lượt xem: 2257 )

Ngày 23/12/2015 vừa qua Tổ chức Vòng Tay Bè Bạn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Làng Hòa Bình Thanh Xuân – Hà Nội tổ chức chương trình Noel Hòa Bình Cho em cho các em bị ảnh hưởng chất độc màu da cam tại Làng. Chương trình nằm trong khuân khổ dự án “ Hòa Bình Cho Em” được Tổ chức Vòng Tay Bè Bạn thực hiện từ năm 2008 đến nay, với mục tiêu của dự án nhằm giúp đỡ các em bị nhiễm chất độc màu da cam về vật chất và tinh thần bằng hoạt động gây quỹ, tổ chức giáo dục tại Làng.

_MG_2834.JPG

Tham dự chương trình có sự tham gia của cán bộ Bệnh viện phục hồi chức năng, Ban phụ huynh và 10 tình nguyện viên Vòng Tay Bè Bạn và các tình nguyện viên hỗ trợ của đội Thiện Nguyện Trẻ, Đại học kinh tế quốc dân, Cao đẳng y Hà Nội cùng với sự tham gia của hơn 50 em nhỏ Làng Hòa Bình.

_MG_2851.JPG

Trong chương trình các em nhỏ được thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ, tham gia các hoạt động trò chơi sôi động. Vòng Tay Bè bạn đã trao tặng 100 chiếc áo khoác nỉ, áo bóng đá đẹp - áo bóng đá không logo cho 100 em nhỏ nhỏ tại Làng Hòa Bình.

_MG_2979.JPG

Chương trình đã nhận được sự chào đón nhiệt tình của ban lãnh đạo Bệnh viện  và Làng Hòa Bình cùng các em nhỏ và các bạn tình nguyện viên tham gia. Kết thúc chương trình Vòng Tay Bè Bạn đã lưu lại được rất nhiều hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ.

_MG_2990.JPG

_MG_3000.JPG


Chúng tôi là ai?
Vòng tay bè bạn là một tổ chức gồm những thanh niên nhiệt huyết và có trách nhiệm tập hợp nhau nguyện cùng phấn đấu trau dồi bản thân, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp sức xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn. chúng tôi là tổ chức thực hiện các dự án phát triển ...
CLB Giao tiếp - Thuyết trình Việt Nam
Dự án cộng đồng dài hạn
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Vòng Tay Bè Bạn như thế nào?


Find us on
Nhà tài trợ
Đối tác

xemthem.phpLogo Trong Suot.PNG

Email: vtbb@vongtaybeban.info
Hotline: 
 01656 566 656

Thống kê truy cập
Đang xem:
Tổng truy cập:
38
923020
[X] Close
haotam.jpg